Căn nhà làm phòng khám bị cháy rụi trong đêm

Sáng nay (11-12), UBND phường Ba Đình cho biết, hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy khiến ngôi nhà trên đường Đào Duy Từ (Ba Đình, TP. Thanh Hóa) bị cháy, nhiều vật dụng trong ngôi nhà bị thiêu rụi.

Theo đó, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng. Khi ngọn lửa bất ngờ bùng cháy, phát ra những tiếng nổ lớn tại tầng 2 thuộc Phòng khám nha khoa Quốc tế Dencos Luxyry.

Ngay sau đó, Phòng cảnh sát chữa cháy tỉnh Thanh Hóa đã huy động 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Tại thời điểm đó ngọn lửa bùng phát dữ dội bao trùm toàn bộ ngôi nhà và khoảng 30 phút sau đó thì vụ cháy được khống chế, không lan sang những ngôi nhà bên cạnh đó.

Những người dân sống gần tòa nhà cho biết, tại thời điểm người dân đang ngủ thì nghe tiếng tri hô nên đã kịp thoát ra bên ngoài trước khi ngọn lửa bùng phát.

Theo nghi nhận của PV tại hiện trường, toàn bộ bảng biển quảng cáo, một xe ô tô bị cháy rụi trơ khung và nhiều tài sản giá trị khác. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Hiện Công an TP. Thanh Hóa và các đơn vị liên quan đang vào cuộc khám hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Một số hình ảnh phòng khám nằm trên đường Lê Phụng Hiểu và Đào Duy Từ ở TP. Thanh Hóa sau vụ cháy.

Khi vụ cháy xảy ra, những người sống trong ngôi nhà đã kịp chạy thoát ra nên may mắn không gây thiệt hại về người. Ảnh: Trung Cường

Nhiều vật dụng tài sản bên trong ngôi nhà bị thiêu rụi sau khi ngọn lửa bùng phát khoảng 30 phút được được lực lượng chữa cháy khống chế.. Ảnh: Đ Trung

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hỏa hoạn.. Ảnh: T.Đăng

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm