Cảnh sát đột kích nhà hàng ở quận 1, dân chơi nháo nhào

Ngày 26-6, Công an quận 1, TP.HCM lập hồ sơ, sàng lọc 44 người được xác định dương tính với ma túy trong nhà hàng trên địa bàn.

Cảnh sát đột kích nhà hàng ở quận 1, dân chơi nháo nhào ảnh 1
Qua kiểm tra, hàng chục người được xác định là dương tính với ma túy. Ảnh CA.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Công an quận 1 phối hợp với các đơn vị liên quan ập vào nhà hàng trên đường Lý Tự Trọng (phường Bến Nghé, quận 1).

Bên trong, khoảng gần 100 dân chơi đang nhảy nhót, hát hò. Thấy lực lượng chức năng, nhiều người chạy tán loạn nhưng đều bị giữ lại.

Tại khu vực bàn VIP 23, tổ công tác phát hiện 13 thanh niên đang sử dụng một một ly thủy tinh chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy.

Cảnh sát đột kích nhà hàng ở quận 1, dân chơi nháo nhào ảnh 2
Ma túy bị công an phát hiện trong nhà hàng. Ảnh CA.

Sau khi đưa về trụ sở và qua tiến hành text nhanh, cơ quan chức năng phát hiện 44 người (28 nam, 16 nữ) dương tính với ma túy.

Cùng thời điểm, một tổ công tác khác cũng tiến hành kiểm tra một nhà hàng trên đường Thi Sách, phường Bến Nghé.

Lúc này, nhà hàng đang phục vụ cho khoảng 50 khách. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở vi phạm các lỗi: bố trí, sắp xếp vật tư, hàng hoá và các vật dụng khác cản trở lối thoát nạn. Bên cạnh đó, nhà hàng không cung cấp cho khách hàng hoá đơn chứng từ liên quan đến giao dịch khi bán hàng cung ứng dịch vụ theo quy định; kinh doanh bộ dụng cụ hút shisa không rõ nguồn gốc.

Hiện sự việc đang được công an quận 1, TP. HCM tiếp tục điều tra xử lý.