Carles Puyol thừa nhận đã tính chuyện “treo giày”

Carles Puyol thừa nhận đã tính chuyện “treo giày” ảnh 1

Puyol từng nghĩ đến việc giã từ sự nghiệp. (Nguồn: Getty Images)

Kể từ đầu năm trở lại đây, trung vệ 33 tuổi này đã phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tháng trời. Thế nên, thật không quá khó hiểu khi anh có suy nghĩ rằng không còn đủ thể lực để tiếp tục chơi bóng đỉnh cao.

“Đó là quãng thời gian đau khổ nhất trong sự nghiệp thi đấu của tôi,” trung vệ Carles Puyol bày tỏ trên Antena3.

“Tôi đã có một thời gian dài phải đối mặt với khó khăn bởi khi không thể tìm ra được một giải pháp hợp lý. Tôi có cảm giác mình đã mất đi sức mạnh. Điều đó đã khiến tôi nghĩ đến việc giã từ sự nghiệp."

Tuy nhiên, sau khi các ca phẫu thuật được tiến hành thành công, trung vệ kỳ cựu này đã bắt đầu trở lại tập luyện và thi đấu cùng các đồng đội tại Barcelona và tất nhiên, anh đã không còn có suy nghĩ sớm phải “treo giày” như trước đó.

Trong bài phát biểu của mình, Puyol cũng đã đưa ra nhận xét khá khách quan về Real Madrid, đối thủ không đội trời chung với Barcelona. Anh nói: “Real Madrid vẫn còn một vài điểm yếu, song họ không bao giờ từ bỏ tham vọng của mình.”

Hiện tại, Barcelona đang đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng La Liga với 14 điểm, bằng điểm số của Levante, nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại và nhiều hơn Real Madrid 1 điểm./.

Theo Huy Anh (Vietnam+)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...