Cầu thủ đi dự đám tang bị bắn chết

Có mặt trong thành phần đám đông dự một đám tang của người thân, tiền vệ Mohamad Atwi đã bị một viên đạn găm vào đầu và qua đời ở bệnh viện.

Mohamad Atwi, 32 tuổi là tiền vệ của CLB Ansar ở Beirut từng ba lần vô địch giải Vô địch Quốc gia của Lebanon. Hồi tháng qua anh đã đi đưa tang một người thân qua đời trong vụ nổ ở cảng Beirut. Đi trong đám đông, anh bất ngờ bị một viên đạn bắn trúng vào đầu và ngã quỵ. Atwi được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Cầu thủ đi dự đám tang bị bắn chết ảnh 1

Mohamad Atwi (11) từng ba lần khoác áo tuyển Lebanon.  Ảnh: Al Arabiya.

Mohamad Atwi là một tiền vệ giỏi của Ansar, ba lần được gọi vào đội tuyển quốc gia.

Điều đáng nói, sau viên đạn đã giết chết Atwi thì có thêm nhiều tiếng súng nổ xung quanh đám đông người đi đưa tang, nhưng may mắn mọi người thoát thân được.

Sau các vụ nổ ở cảng Beirut ngày 4-8, từ đó đến nay thủ đô nước này chìm trong tang tóc vì ngày nào cũng có nhiều lễ đưa tang cho các nạn nhân vụ nổ.

Gia đình của Atwi yêu cầu cơ quan chức năng phải điều tra tới nơi tới chốn vụ việc này. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có ai bị bắt vì đã gây ra cái chết của Mohamad Atwi.

Man United bán 4 cầu thủ lấy 100 triệu bảng

Man United bán 4 cầu thủ lấy 100 triệu bảng

(PLO)- Huyền thoại Rio Ferdinand đã chỉ định 4 cầu thủ của Manchester United ra đi vào mùa hè này giúp CLB có tiền nhiều hơn để tham gia thị trường chuyển nhượng, bao gồm các ngôi sao Harry Maguire và Scott McTominay.
Messi rời PSG, Mbappe yêu cầu giữ lại Ramos

Messi rời PSG, Mbappe yêu cầu giữ lại Ramos

(PLO)- Kylian Mbappe đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong việc thuyết phục Chủ tịch Paris Saint-Germain (PSG) Nasser Al-Khelaifi gia hạn hợp đồng với trung vệ lão tướng Sergio Ramos, nhưng không có lời nào đề nghị giữ lại Messi.