CEO hãng bay Úc bị úp bánh kem vào mặt

 

(Nguồn: Youtube)

Theo CNN, Alan Joyce là diễn giả chính trong một hội nghị tại khách sạn Hyatt Regency ở TP Perth Úc và sáng 9-5 (giờ địa phương). Khi ông Joyce vừa mới bắt đầu bài phát biểu thì có một người đàn ông mặc đồ vest bước tới phía sau và úp bánh kem vào mặt ông.

CEO hãng bay Úc bị úp bánh kem vào mặt  ảnh 1

Ông Alan Joyce bất ngờ bị một người đàn ông úp bánh kem vào mặt khi đang phát biểu. Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông này sau đó ngay lập tức bị lực lượng an ninh đưa đi. Cảnh sát nói với CNN rằng có một người vừa bị bắt giam nhưng từ chối cung cấp thêm chi tiết. Hiện chưa rõ động cơ của người đàn ông này là gì cũng như việc ông ta có bị truy tố hay không.

Sau khi gặp sự cố, vị CEO Qantas phải rời khán phòng để làm sạch khuôn mặt, áo vest và cà vạt dính đầy bánh kem. Sau khi trở lại bục phát biểu, ông đã nhận được một tràng pháo tay từ rất nhiều khán giả. Alan Joyce đã nói đùa về vụ việc vừa xảy ra, mô tả đó là “một trải nghiệm mới” trước khi giới thiệu lại về đường bay thẳng mới mở tới London (Anh) của Hãng hàng không quốc gia Úc.

Cuộc đua tranh chức Tổng thư ký NATO đang dần tăng nhiệt. Ảnh: AP

Nóng cuộc đua vị trí Tổng thư ký NATO

(PLO)- Bên cạnh hai ứng viên tiềm năng là Bộ trưởng Quốc phòng Anh và nữ Thủ tướng Đan Mạch, nhiều cái tên khác cũng đang được cân nhắc cho vị trí Tổng thư ký NATO tiếp theo.