Cha chở con đi học bị xe buýt tông tử vong

Sáng 6-11, tại Km 40+700, tỉnh lộ 12 (đoạn qua buôn Khanh, xã Cư Pui, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) xảy ra vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng khiến người cha tử vong tại chỗ, con bị thương.

Cha chở con đi học bị xe buýt tông tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Lù Mí Hầu (45 tuổi, trú xã Cư Pui) đi xe máy biển số 47H2-5214 chở con gái bốn tuổi đi học trên tỉnh lộ 12. Khi xe máy chạy đến Km 40+700 thì bị xe buýt biển số 47B-015.26 do tài xế Nguyễn Xuân Đạo (34 tuổi, trú huyện Krông Bông) chạy ngược chiều tông trúng.

Cú va chạm khiến ông Hầu ngã ra đường, tử vong tại chỗ. Con gái bốn tuổi bị thương nhẹ.

Công an huyện Krông Bông đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.