Cha của HLV tuyển Malaysia vừa qua đời

Chỉ còn ít tiếng đồng hồ nữa, tuyển Malaysia sẽ ra quân trận quyết định với tuyển Việt Nam (VN) ở vòng loại World Cup 2022 thì toàn đội nhận được tin buồn và sốc.

Cha của HLV tuyển Malaysia vừa qua đời ảnh 1

Toàn đội Malaysia hứa siết chặt tay nhau đá với tuyển VN theo phương châm "thắng hay là chết"

Ông Tan Chooi Siak, cha của HLV Tan Cheng Hoe, 53 tuổi vừa qua đời ở tuổi 95. Cha của ông Tan Cheng Hoe cư trú ở khu dân cư Taman Lelangi. Xin gửi lời chia buồn đến HLV Tan Cheng Hoe.

Toàn đội tuyển Malaysia đã hứa và siết tay nhau “Chiến thắng hay là chết” trước tuyển VN lúc 23 giờ 45 hôm nay.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Messi đã thay đổi và luôn biết cách tỏa sáng

Messi đã thay đổi và luôn biết cách tỏa sáng

(PLO)- Nhà báo Guillem Balague chia sẻ rằng Lionel Messi đã thay đổi cách tiếp cận của mình ở PSG và khẳng định cựu ngôi sao Barcelona bắt đầu đóng góp thầm lặng nhiều hơn, dù có ít ảnh hưởng hơn trên sân cỏ.
Neymar nặng gánh áp lực

Neymar nặng gánh áp lực

(PLO)- Cựu tiền vệ Brazil, Zico đã chia sẻ kỳ vọng của ông từ tiền đạo Neymar Jr của Paris Saint-Germain (PSG) cho vòng chung kết FIFA World Cup sắp tới.
Thủ môn De Gea sẽ chia tay Man United

Thủ môn De Gea sẽ chia tay Man United

(PLO)- Juventus rất muốn ký hợp đồng với David De Gea, thủ thành số 1 của Manchester United từ mùa hè tới, khi hợp đồng của người gác đền tại Old Trafford sẽ hết hạn vào năm sau.