Chat sex trên mạng, nữ sinh bị cưỡng dâm, tống tiền

Nhận thông tin cầu cứu của bị hại, trưa 18/5, các trinh sát công an TP Cần Thơ đã chia thành nhiều nhóm, trực chiến tại quán cà phê đầu hẻm 91, đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Thới, quận Bình Thủy để truy bắt tên Đào Công Bằng (24 tuổi, ở xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ).

Sau 30 phút chờ đợi, điện thoại báo Bằng đã thay đổi địa điểm sang quán nhậu Bình Thủy quán. 10 phút sau, điểm giao nhận tiền được chuyển sang cổng sân vận động QK9. Tiếp tục chờ đợi một tiếng sau, các trinh sát lại nhận lệnh chuyển địa điểm đến đầu đình Bình Thủy.

Tại đây, Đào Công Bằng chịu xuất hiện trong trang phục áo khoác xanh, điều khiển xe wave cũ, đội nón bảo hiểm và bịt khẩu trang che kín mặt.

Đối tượng Đào Công Bằng bị bắt quả tang khi đang nhận tiền.
Đào Công Bằng bị bắt quả tang khi đang nhận tiền.

Cuộc trao đổi giữa Bằng và bị hại (chị Thủy) diễn ra khoảng 15 phút, ngay trên đường ra vào cổng đình. Nhiều người qua lại nghe rõ tiếng hai bên cự cãi. Bằng đưa điện thoại cho chị Thủy xem hình ảnh và clip sex, đe dọa sẽ tung các tấm ảnh nóng lên mạng.

Hoảng sợ, chị Thủy rút 15 triệu đồng chuẩn bị sẵn giao cho Bằng. Lúc này, các trinh sát ập đến bắt quả tang Bằng và tang vật.

Theo điều tra ban đầu, chị Thủy quen với một nick chat “Người cô đơn” qua mạng xã hội. Nick này tự xưng tên Ngọc (nữ, đồng tính), thường xuyên gửi các hình ảnh và clip sex cho chị Thủy và yêu cầu chị Thủy gửi lại hình ảnh khỏa thân. Nếu chị Thủy không thực hiện, nick này đe dọa cho người “xử đẹp”.

Sau nhiều lần chát qua mạng, nick “Người cô đơn” yêu cầu chị Thủy liên lạc với Đào Công Bằng để trao đổi. Bằng tự nhận là đàn em của Ngọc, nhiều lần dùng hình khỏa thân của chị Thủy để ép chị nạp thẻ điện thoại và đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Sau một lần quan hệ, Bằng dùng điện thoại quay lại và liên tục gửi clip này để đe dọa, khủng bố tinh thần bị hại.

Sau dịp lễ 30/4, Bằng liên tục yêu cầu chị Thủy phải gặp hắn để quan hệ tình dục, chị Thủy không bằng lòng nên Bằng chuyển sang cưỡng đoạt tiền.

Bằng ra giá cho chị Thủy phải giao 50 triệu đồng để không bị tung ảnh nóng lên mạng. Sau nhiều lần chị Thủy năn nỉ, Bằng đồng ý nhận 15 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận tiền, hắn đã bị công an Cần Thơ bắt quả tang, tạm giữ hình sự để xử lý theo pháp luật.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Vietnamnet