Vòng loại World Cup 2022:

Châu Á vẫn 'chưa yên tiếng súng'

Lượt trận thứ tám vòng loại World Cup 2022 hầu như đã ngã ngũ với hai bảng đấu dành cho những suất tiếp tục thi đấu sau khi hai bảng đấu kết thúc.

Bảng A Iran và Hàn Quốc lần lượt dẫn đầu với số điểm lần lượt 22 và 20, trong khi vị trí thứ ba thuộc về UAE.

Châu Á vẫn 'chưa yên tiếng súng' ảnh 1

Tuyển Việt Nam lẫn tuyển Trung Quốc chỉ còn những trận đấu mang tính danh dự.  Ảnh: AFC

UAE có 9 điểm, vị trí thứ tư thuộc về Lebanon có 6 điểm và Iraq có 5 điểm.Trên lý thuyết và cả thực tế, Lebanon và Iraq vẫn còn tranh vị trí thứ ba bảng A quyết liệt với UAE để giành suất đá Play off khi còn hai lượt trận nữa.

Ở bảng B, đã xác định ba vị trí đầu với lần lượt Saudi Arabia (19 điểm), Nhật Bản (18 điểm), Úc (15 điểm). Oman có 8 điểm đang nắm giữ vị trí thứ tư đã hết cửa cạnh tranh để ngoi lên vị trí Play off (thứ ba). Tuy nhiên Úc đang có 15 điểm nằm ở vị trí thứ ba bảng B vẫn còn cơ hội tranh hai ngôi đầu cùng Saudi Arabia và Nhật để thoát khỏi suất đi đá Play off rất nhiêu khê.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân giải Doha Cup đụng độ đối thủ lớn U-23 Iraq vào rạng sáng 23-3 với thành phần mạnh nhất để mong vào một chiến thắng (FPT Play trực tiếp 2g 45).
Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

(PLO)- Sau hơn một tuần thi đấu, vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên lần I - 2023 đã kết thúc vòng đấu bảng và chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất vào tứ kết, chính thức khởi tranh trong hai ngày 21 và 22-3 tại sân trường ĐH Tôn Đức Thắng (Quận 7, TP.HCM).