Cháy cửa hàng, 3 người trong 1 gia đình tử vong

Đến 6 giờ 45 ngày 18-4, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ cháy dẫn đến ba người trong một gia đình bị chết tại số nhà số 81 đường An Dương Vương (TP Huế).

Cháy cửa hàng, 3 người trong 1 gia đình tử vong  ảnh 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: NGUYỄN DO

Vào khoảng 3 giờ 45 phút sáng cùng ngày, cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nhận được thông tin vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà số 81 đường An Dương Vương (TP Huế), là cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, máy điện.

Ngay lập tức, nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đã được điều đến làm nhiệm vụ. Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo chữa cháy.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy đã làm ba người trong một gia đình ở tại số nhà trên đều bị tử vong, gồm ông Đặng Vấn (56 tuổi), Võ Thị Nhớ (54 tuổi) và Đặng Thị Yến Nhi (12 tuổi).

Cháy cửa hàng, 3 người trong 1 gia đình tử vong  ảnh 2

Ba người trong căn nhà tử vong. Ảnh: NGUYỄN DO

Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà bị cháy chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Một số người dân cho biết, khi phát hiện sự việc, người dân đã đến đập cửa ứng cứu nhưng bất thành.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.