Cháy do rò rỉ khí ga tại quán nhậu

Nhân viên quán Nẫu cho biết, vào thời điểm trên do khí ga rò rỉ ra ngoài làm ngọn lửa bùng phát và bốc cháy trong gian nhà bếp của quán, nhân viên đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa và di chuyển bình ga ra ngoài rồi gọi điện thoại báo phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh). Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường cùng chữa cháy và điều tra nguyên nhân .

Tại hiện trường bình ga loại 12 kg và nhiều đồ đạc trong gian bếp bị cháy sém, nhiều đoạn dây dẫn khí ga bị cháy rụi. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng làm người dân sống xung quanh hoảng loạn vì sợ bình ga phát nổ.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy.
 

Theo H.V (Đắk Lắk Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.