Cháy nhà ở Tân Phú, cha và con gái 9 tuổi tử vong thương tâm

Sáng 18-6, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị liên quan phong tỏa hiện trường, lấy lời khai, khám nghiệm vụ hỏa hoạn khiến hai người chết, một người bị thương trên địa bàn.

 

Vụ cháy xảy ra vào rạng sáng cùng ngày khiến ba người trong gia đình thương vong. Ảnh AN.

Các nạn nhân tử vong là ông Quách Văn H. (45 tuổi, thường trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) cùng con gái là Quách Triệu V. (9 tuổi, đang học lớp 3). Người bị phỏng nặng là bà Nguyễn Thị L. (44 tuổi, vợ ông H.).

Công an sau đó phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra. Ảnh AN.

Thông tin ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, người dân khu vực phát hiện lửa bùng lên từ phòng trọ trong hẻm đường Kênh 19/5 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) nên tri hô. Một số người dùng bình chữa cháy mini tiếp cận khống chế nhưng bất thành.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ. Ảnh AN.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt dập lửa, phát hiện hai cha con ông H. tử vong nằm trên gác lửng, riêng người mẹ bỏng nặng được đưa đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

(PLO)- Thống kê của Cục CSGT, Bộ Công an cho thấy các tổ công tác của Cục trong phối hợp xử lý vi phạm giao thông tại một số địa phương đã ghi nhận các trường hợp vi phạm nồng độ cồn có nhiều người là cán bộ,công chức, viên chức.