Cháy nhà truyền thống Êđê, 4 cháu nhỏ thoát chết trong gang tấc

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết vào thời điểm trên, họ phát hiện đường dây điện chạy ngang nhà ông Y Sin Niê (44 tuổi, trú buôn Dlung 1A) bất ngờ bốc cháy rồi lan xuống căn nhà gỗ của ông cháy dữ dội.

Trong nhà lúc này có bốn cháu nhỏ đang ngủ, vợ chồng ông Y Sin đang đi hái tiêu thuê cho người dân trong xã.

Cháy nhà truyền thống Êđê, 4 cháu nhỏ thoát chết trong gang tấc ảnh 1

Cháy nhà truyền thống Êđê, 4 cháu nhỏ thoát chết trong gang tấc ảnh 2
Hiện trường ngôi nhà dài bị lửa thiêu rụi

Phát hiện đám cháy, hàng xóm cạnh nhà đã huy động nhiều vật dụng, mang nước sang dập lửa và bế bốn cháu nhỏ chạy khỏi ngôi nhà đang cháy. Tuy nhiên, do thời tiết Tây Nguyên đang rất hanh khô, ngôi nhà làm bằng gỗ dễ cháy nên các nỗ lực của người dân đều vô vọng. Ngôi nhà cùng toàn bộ vật dụng đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được Công an thị xã Buôn Hồ tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.