Chê cơm nguội, nữ khách bị đánh bất tỉnh ở quán ăn

Ngày 7-3, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang điều tra, xử lý việc một nhóm du khách bị hành hung tại chợ đêm Đà Lạt.

Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 6-3, nhóm du khách đến chợ đêm Đà Lạt chơi và ghé vào ăn cơm tại quán một người tên Thúy. Tại đây, nhóm du khách đã gọi bốn dĩa cơm gà và hai dĩa cơm sườn. Sau đó, chủ quán đem ra một tô canh với giá 100.000 đồng.

Do không gọi cả tô canh mà chỉ gọi chén canh đi kèm theo dĩa cơm nên nhóm khách trên từ chối không nhận. Quá trình ăn, nhóm khách chê cơm bị nguội nên giữa hai bên bắt đầu phát sinh mâu thuẫn.

Lúc này, chị SPA (người Mỹ gốc Việt) ăn miếng thịt gà kho thì phát hiện bên trong vẫn còn máu nên đã phàn nàn với chủ quán. Chủ quán khẳng định thịt gà đã chín và phản ứng với khách...

Chủ quán sau đó đem ra một dĩa cơm nữa nhưng nhóm khách từ chối vì đã gọi tính tiền do không còn tâm trạng để ăn cơm.

Chê cơm nguội, nữ khách bị đánh bất tỉnh ở quán ăn ảnh 1

Quán ăn nơi xảy ra sự việc. Ảnh: KL

Khi ra về, chị NTCV (20 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai; đi cùng) lấy điện thoại ra chụp ảnh quán ăn thì người chủ phát hiện.

Người chủ la lớn là khách chưa trả tiền rồi bảo một nhóm người bao vây, chặn nhóm khách lại vì sợ đưa ảnh lên Facebook. Lúc này nhóm người khoảng ba nam và ba nữ xuất hiện, xô xát với chị PA và CV.

Trong đó, chị CV bị nhóm người trên đấm đá gây trầy xước, chảy máu vùng mặt. Riêng chị PA đã bị bất tỉnh tại chỗ và được người dân chuyển đến BV đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an phường 1, TP Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường để xử lý, mời nhóm du khách về trụ sở để tường trình lại vụ việc. Đồng thời, những người tham gia hành hung cũng bị triệu tập ngay trong đêm để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Chê cơm nguội, nữ khách bị đánh bất tỉnh ở quán ăn ảnh 2

Chị PA bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt. Ảnh: KL