Chồng lái sà lan đâm sập cầu, vợ ôm con gái nhảy thoát thân

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng 12-3, anh Ngô Văn Hiệp điều khiển chiếc sà lan chở khoảng 50 tấn cát cùng vợ và con gái năm tuổi. Khi sà lan chạy trên kênh Nhà Lê (đoạn thôn Thuận Giang, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đã đâm trúng cột cầu Cơn Độ bắc qua kênh. Cú đâm mạnh khiến chiếc cầu Cơn Độ gãy đôi sập xuống và nhấn chìm chiếc sà lan.

Thời điểm đó, vợ anh Hiệp là chị Cao Thị Ngãi (32 tuổi) đã kịp ôm con gái năm tuổi nhảy xuống kênh, hai mẹ con sống sót. Anh Hiệp cũng nhảy xuống kênh nước, không bị thương. Người dân gần đó phát hiện, chạy đến đưa anh Hiệp cùng vợ và con của anh lên bờ.

Chồng lái sà lan đâm sập cầu, vợ ôm con gái nhảy thoát thân ảnh 1
Chiếc cầu bị đâm gãy, nhấm chìm sà lan xuống đáy kênh Nhà Lê. Ảnh: CTV

Qua điều tra ban đầu của Công an thị xã Hồng Lĩnh cho thấy, anh Hiệp là người lái thuê chiếc sà lan trên cho chủ là ông Nguyễn Minh Tiến (49 tuổi, trú xã Đức Tùng, huyện Đức Thọ). Chiếc sà lan trên chưa được đăng ký biển kiểm soát nhưng ông Tiến vẫn cho hoạt động chở cát, sỏi.

 Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chiếc cầu Cơn Độ được xây dựng từ năm 2002, dài 40 m, rộng 3 m, nối con đường từ trung tâm xã Thuận Lộc ra cánh đồng. Thời gian gần đây, cầu Cơn Độ đang xuống cấp và chính quyền phải cấm xe tải nặng qua cầu. 
Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.