Chủ quán hủ tiếu tử vong từ vụ hỗn chiến giữa hai nhóm khách

Ngày 24-3, Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) cho biết đang tạm giữ Trần Phước Lộc (17 tuổi, ngụ tại Tây Ninh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Trước đó, vào khuya ngày 19-3, Lộc cùng một số người bạn đến quán hủ tiếu của ông Tạ Minh Thành (xã Tân Hưng) để nhậu. Trong lúc nhậu, Lộc thấy Bùi Chí tâm và Nguyễn Minh Ngọc cũng vào ăn hủ tiếu.

Do đã có mâu thuẫn từ trước, Lộc rủ cả nhóm sang đánh Tâm và Ngọc để trả thù. Bị đánh,Tâm lấy cây kéo trong quán hủ tiếu để chống trả. Thấy vậy, Lộc nhặt đá, gạch ném Tâm, nhưng lại trúng đầu ông Thanh (chủ quán hủ tiếu) khiến nạn nhân gục ngã.

Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Bị bắt sau khi trốn truy nã 13 năm

Bị bắt sau khi trốn truy nã 13 năm

(PLO)- Suốt 13 năm, Trường đi nhiều nơi để trốn truy nã của Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội, khi đến huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp thì bị phát hiện.