Chủ tịch nước và chủ tịch Quốc hội chúc mừng tuyển nữ Việt Nam giành HCV

(PLO)- Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành HCV SEA Games, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gọi điện cho lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để gửi lời chúc mừng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã khen ngợi Huỳnh Như và đồng đội đã thi đấu thành công, đem lại niềm vui bất tận cho người hâm mộ cả nước. Chủ tịch nước đánh giá cao công lao của HLV Mai Đức Chung, ban huấn luyện và các cô gái Việt Nam.

Chủ tịch nước biểu dương Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đã thi đấu, cống hiến hết mình, hòa quyện trong tinh thần tập thể để đội trưởng Huỳnh Như ghi "bàn thắng vàng" ở phút thứ 59 của trận đấu, giúp đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games, lần thứ 3 liên tiếp ngôi vị đội bóng đá nữ số 1 của Đông Nam Á. Đây cũng là tấm Huy chương Vàng thứ 7 của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại SEA Games.

Người hâm mộ với cờ đỏ, sao vàng nhuộm đỏ sân Cẩm Phả tiếp sức cho tuyển nữ Việt Nam thắng Thái Lan vô địch SEA Games 31. ẢNH: ANH PHƯƠNG

Người hâm mộ với cờ đỏ, sao vàng nhuộm đỏ sân Cẩm Phả tiếp sức cho tuyển nữ Việt Nam thắng Thái Lan vô địch SEA Games 31. ẢNH: ANH PHƯƠNG

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cảm ơn người hâm mộ bóng đá nữ đã nhiệt thành cổ vũ, đưa tình yêu thể thao và niềm tự hào dân tộc hòa quyện làm một bằng biển cờ đỏ sao vàng trên sân vận động Cẩm Phả, Quảng Ninh và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, tạo nên sức mạnh tinh thần "tiếp lửa" cho các "nữ chiến binh áo đỏ" trải qua từng trận đấu, nhất là tại trận chung kết mang vinh quang về cho Tổ quốc, niềm vui lớn cho người hâm mộ và thêm một lần nữa mang lại niềm tự hào cho bóng đã nữ Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng thông qua quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gửi lời chúc mừng đến đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm