Chùm ảnh "cuộc chiến Đức - Ý" ở Stamford Brigde

(PLO)-Trên sân học trò của hai nhà cầm quân Đức, Ý căng như dây đàn, trên băng ghế chỉ đạo cũng nóng khi "hai tướng" Tuchel và Conte đều bị thẻ đỏ.
Tân binh, trung vệ Koulibaly (26, Chelsea) ăn mừng bàn thắng của mình cùng James ngay phút 19 trên sân Stamford Brigde trong trận derby London giữa Chelsea và Tottenham ở vòng 2 Premier League. Pierre Emile Hojbjerg có bàn san bằng 1-1 cho đội khách Tottenham phút 68. Dưới sân nóng với những pha va chạm quyết liệt, tướng Tuchel liên tục rời ghế để chỉ đạo học trò. Phía bên cabin này, tướng Ý- Conte cũng la hét chỉ đạo học trò. Reece James ăn mừng bàn thắng cùng Havertz nâng tỉ số 2-1 phút 77. Harry Kane bật cao nhất đánh đầu ghi bàn san bằng tỉ số 2-2 cho đội khách Tottenham phút 90+6.

Tân binh, trung vệ Koulibaly (26, Chelsea) ăn mừng bàn thắng của mình cùng James ngay phút 19 trên sân Stamford Brigde trong trận derby London giữa Chelsea và Tottenham ở vòng 2 Premier League.

Pierre Emile Hojbjerg có bàn san bằng 1-1 cho đội khách Tottenham phút 68. Dưới sân nóng với những pha va chạm quyết liệt, tướng Tuchel liên tục rời ghế để chỉ đạo học trò. Phía bên cabin này, tướng Ý- Conte cũng la hét chỉ đạo học trò. Reece James ăn mừng bàn thắng cùng Havertz nâng tỉ số 2-1 phút 77. Harry Kane bật cao nhất đánh đầu ghi bàn san bằng tỉ số 2-2 cho đội khách Tottenham phút 90+6.

Pierre Emile Hojbjerg có bàn san bằng 1-1 cho đội khách Tottenham phút 68.

Dưới sân nóng với những pha va chạm quyết liệt, tướng Tuchel liên tục rời ghế để chỉ đạo học trò. Phía bên cabin này, tướng Ý- Conte cũng la hét chỉ đạo học trò. Reece James ăn mừng bàn thắng cùng Havertz nâng tỉ số 2-1 phút 77. Harry Kane bật cao nhất đánh đầu ghi bàn san bằng tỉ số 2-2 cho đội khách Tottenham phút 90+6.

Dưới sân nóng với những pha va chạm quyết liệt, tướng Tuchel liên tục rời ghế để chỉ đạo học trò.

Phía bên cabin này, tướng Ý- Conte cũng la hét chỉ đạo học trò. Reece James ăn mừng bàn thắng cùng Havertz nâng tỉ số 2-1 phút 77. Harry Kane bật cao nhất đánh đầu ghi bàn san bằng tỉ số 2-2 cho đội khách Tottenham phút 90+6.

Phía bên cabin này, tướng Ý- Conte cũng la hét chỉ đạo học trò.

Reece James ăn mừng bàn thắng cùng Havertz nâng tỉ số 2-1 phút 77. Harry Kane bật cao nhất đánh đầu ghi bàn san bằng tỉ số 2-2 cho đội khách Tottenham phút 90+6.

Reece James ăn mừng bàn thắng cùng Havertz nâng tỉ số 2-1 phút 77.

Harry Kane bật cao nhất đánh đầu ghi bàn san bằng tỉ số 2-2 cho đội khách Tottenham phút 90+6.

Harry Kane bật cao nhất đánh đầu ghi bàn san bằng tỉ số 2-2 cho đội khách Tottenham phút 90+6.

Tướng Ý Conte rất cay cú trước những lời nói gì đó của tướng Đức Tuchel. Trọng tài Anthony Taylor rút thẻ đỏ tướng Đức Tuchel. Hai tướng Đức và Ý đôi co rất dữ dội. Conte sẵn sàng...tới bến với Tuchel. Các trợ lý can ngăn Conte và kéo Tuchel ra xa. Conte rất nóng nảy nhưng đủ tỉnh táo để không cho học trò vướng vào dễ ăn thẻ đỏ. Một trận đấu cực nóng và chất lượng cao. Kulusevski của Tottenham trong thế "bánh mì kẹp thịt" trước hai hậu vệ Chelsea. Cầu thủ hai đội phân bua nhau. Cucurella đi bóng trước pha "tắc" của Kulusevski. Hòa Chelsea tại Stamford Bridge là thành công của Tottenham. ...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

Tướng Ý Conte rất cay cú trước những lời nói gì đó của tướng Đức Tuchel.

Trọng tài Anthony Taylor rút thẻ đỏ tướng Đức Tuchel. Hai tướng Đức và Ý đôi co rất dữ dội. Conte sẵn sàng...tới bến với Tuchel. Các trợ lý can ngăn Conte và kéo Tuchel ra xa. Conte rất nóng nảy nhưng đủ tỉnh táo để không cho học trò vướng vào dễ ăn thẻ đỏ. Một trận đấu cực nóng và chất lượng cao. Kulusevski của Tottenham trong thế "bánh mì kẹp thịt" trước hai hậu vệ Chelsea. Cầu thủ hai đội phân bua nhau. Cucurella đi bóng trước pha "tắc" của Kulusevski. Hòa Chelsea tại Stamford Bridge là thành công của Tottenham. ...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

Trọng tài Anthony Taylor rút thẻ đỏ tướng Đức Tuchel.

Hai tướng Đức và Ý đôi co rất dữ dội. Conte sẵn sàng...tới bến với Tuchel. Các trợ lý can ngăn Conte và kéo Tuchel ra xa. Conte rất nóng nảy nhưng đủ tỉnh táo để không cho học trò vướng vào dễ ăn thẻ đỏ. Một trận đấu cực nóng và chất lượng cao. Kulusevski của Tottenham trong thế "bánh mì kẹp thịt" trước hai hậu vệ Chelsea. Cầu thủ hai đội phân bua nhau. Cucurella đi bóng trước pha "tắc" của Kulusevski. Hòa Chelsea tại Stamford Bridge là thành công của Tottenham. ...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

Hai tướng Đức và Ý đôi co rất dữ dội.

Conte sẵn sàng...tới bến với Tuchel. Các trợ lý can ngăn Conte và kéo Tuchel ra xa. Conte rất nóng nảy nhưng đủ tỉnh táo để không cho học trò vướng vào dễ ăn thẻ đỏ. Một trận đấu cực nóng và chất lượng cao. Kulusevski của Tottenham trong thế "bánh mì kẹp thịt" trước hai hậu vệ Chelsea. Cầu thủ hai đội phân bua nhau. Cucurella đi bóng trước pha "tắc" của Kulusevski. Hòa Chelsea tại Stamford Bridge là thành công của Tottenham. ...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

Conte sẵn sàng...tới bến với Tuchel.

Các trợ lý can ngăn Conte và kéo Tuchel ra xa. Conte rất nóng nảy nhưng đủ tỉnh táo để không cho học trò vướng vào dễ ăn thẻ đỏ. Một trận đấu cực nóng và chất lượng cao. Kulusevski của Tottenham trong thế "bánh mì kẹp thịt" trước hai hậu vệ Chelsea. Cầu thủ hai đội phân bua nhau. Cucurella đi bóng trước pha "tắc" của Kulusevski. Hòa Chelsea tại Stamford Bridge là thành công của Tottenham. ...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

Các trợ lý can ngăn Conte và kéo Tuchel ra xa.

Conte rất nóng nảy nhưng đủ tỉnh táo để không cho học trò vướng vào dễ ăn thẻ đỏ. Một trận đấu cực nóng và chất lượng cao. Kulusevski của Tottenham trong thế "bánh mì kẹp thịt" trước hai hậu vệ Chelsea. Cầu thủ hai đội phân bua nhau. Cucurella đi bóng trước pha "tắc" của Kulusevski. Hòa Chelsea tại Stamford Bridge là thành công của Tottenham. ...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

Conte rất nóng nảy nhưng đủ tỉnh táo để không cho học trò vướng vào dễ ăn thẻ đỏ.

Một trận đấu cực nóng và chất lượng cao. Kulusevski của Tottenham trong thế "bánh mì kẹp thịt" trước hai hậu vệ Chelsea. Cầu thủ hai đội phân bua nhau. Cucurella đi bóng trước pha "tắc" của Kulusevski. Hòa Chelsea tại Stamford Bridge là thành công của Tottenham. ...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

Một trận đấu cực nóng và chất lượng cao.

Kulusevski của Tottenham trong thế "bánh mì kẹp thịt" trước hai hậu vệ Chelsea. Cầu thủ hai đội phân bua nhau. Cucurella đi bóng trước pha "tắc" của Kulusevski. Hòa Chelsea tại Stamford Bridge là thành công của Tottenham. ...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

Kulusevski của Tottenham trong thế "bánh mì kẹp thịt" trước hai hậu vệ Chelsea.

Cầu thủ hai đội phân bua nhau. Cucurella đi bóng trước pha "tắc" của Kulusevski. Hòa Chelsea tại Stamford Bridge là thành công của Tottenham. ...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

Cầu thủ hai đội phân bua nhau.

Cucurella đi bóng trước pha "tắc" của Kulusevski. Hòa Chelsea tại Stamford Bridge là thành công của Tottenham. ...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

Cucurella đi bóng trước pha "tắc" của Kulusevski.

Hòa Chelsea tại Stamford Bridge là thành công của Tottenham. ...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

Hòa Chelsea tại Stamford Bridge là thành công của Tottenham.

...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

...Nhưng Tuchel cay bởi bàn thắng phút 90+6 của Harry Kane.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hải Phòng chi thưởng cho HLV, VĐV cao nhất nước

Hải Phòng chi thưởng cho HLV, VĐV cao nhất nước

(PLO)- VĐV giành huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc được thưởng 50 triệu đồng, giải vô địch toàn quốc thưởng 35 triệu đồng. Ngoài ra, Hải Phòng cũng thưởng cho các VĐV giành huy chương ở các giải cúp, lứa tuổi…

Nguyên nhân Man United siết chặt chi tiêu của HLV Ten Hag

Nguyên nhân Man United siết chặt chi tiêu của HLV Ten Hag

(PLO)- Giai đoạn Giáng sinh và năm mới sẽ mang đến một vài tuần hấp dẫn tại Old Trafford, với việc khoản đầu tư của Sir Jim Ratcliffe vào CLB Man United sẽ được hoàn tất vào tuần tới, ngay trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1-2024 mở cửa.

Ten Hag được khuyên đừng dẫn dắt Man United

Ten Hag được khuyên đừng dẫn dắt Man United

(PLO)- HLV Erik ten Hag tiết lộ gây sốc rằng ông đã được yêu cầu không nhận công việc ở Manchester United trước khi tiếp quản quyền lực tại Old Trafford, vì đây được coi là một nhiệm vụ bất khả thi.

Tiền vệ Pogba đối diện với án hình sự

Tiền vệ Pogba đối diện với án hình sự

(PLO)-Nhà vô địch World Cup của Pháp, Paul Pogba đối diện với án hình sự sau khi tòa án chống doping của Ý kêu gọi lệnh cấm 4 năm đối với tiền vệ của Juventus.