Chùm ảnh tang lễ vua bóng đá Pele

(PLO)- Chủ tịch FIFA kêu gọi các quốc gia nên đặt tên Pele cho một sân bóng.
Chùm ảnh tang lễ vua bóng đá Pele ảnh 1

Những vòng hoa đẹp dành cho huyền thoại Pele bên ngoài sân vận động Santos.

Chủ tịch FIFA Infantino chia sẻ với Marca Aoki, vợ cũ của vua bóng đá Pele. Người đứng đầu FIFA cũng chia buồn cùng con trai Edinho của Pele. Lãnh đạo CLB Santos khiêng quan tài Pele. Gam màu buồn trong tang lễ vua bóng đá. Dòng người như vô tận kéo về sân bóng CLB Santos tiễn đưa Pele. Pele là "vua của mọi tầng lớp" người dân Brazil. Bên ngoài sân bóng của Santos, nơi quàng thi thể của Pele. Quan tài Pele đi ngang qua khu vực đầy hoa. Các cựu cầu thủ, HLV của CLB Santos khiêng quan tài Pele.

Chủ tịch FIFA Infantino chia sẻ với Marca Aoki, vợ cũ của vua bóng đá Pele.

Người đứng đầu FIFA cũng chia buồn cùng con trai Edinho của Pele. Lãnh đạo CLB Santos khiêng quan tài Pele. Gam màu buồn trong tang lễ vua bóng đá. Dòng người như vô tận kéo về sân bóng CLB Santos tiễn đưa Pele. Pele là "vua của mọi tầng lớp" người dân Brazil. Bên ngoài sân bóng của Santos, nơi quàng thi thể của Pele. Quan tài Pele đi ngang qua khu vực đầy hoa. Các cựu cầu thủ, HLV của CLB Santos khiêng quan tài Pele.

Người đứng đầu FIFA cũng chia buồn cùng con trai Edinho của Pele.

Lãnh đạo CLB Santos khiêng quan tài Pele. Gam màu buồn trong tang lễ vua bóng đá. Dòng người như vô tận kéo về sân bóng CLB Santos tiễn đưa Pele. Pele là "vua của mọi tầng lớp" người dân Brazil. Bên ngoài sân bóng của Santos, nơi quàng thi thể của Pele. Quan tài Pele đi ngang qua khu vực đầy hoa. Các cựu cầu thủ, HLV của CLB Santos khiêng quan tài Pele.

Lãnh đạo CLB Santos khiêng quan tài Pele.

Gam màu buồn trong tang lễ vua bóng đá. Dòng người như vô tận kéo về sân bóng CLB Santos tiễn đưa Pele. Pele là "vua của mọi tầng lớp" người dân Brazil. Bên ngoài sân bóng của Santos, nơi quàng thi thể của Pele. Quan tài Pele đi ngang qua khu vực đầy hoa. Các cựu cầu thủ, HLV của CLB Santos khiêng quan tài Pele.

Gam màu buồn trong tang lễ vua bóng đá.

Dòng người như vô tận kéo về sân bóng CLB Santos tiễn đưa Pele. Pele là "vua của mọi tầng lớp" người dân Brazil. Bên ngoài sân bóng của Santos, nơi quàng thi thể của Pele. Quan tài Pele đi ngang qua khu vực đầy hoa. Các cựu cầu thủ, HLV của CLB Santos khiêng quan tài Pele.

Dòng người như vô tận kéo về sân bóng CLB Santos tiễn đưa Pele.

Pele là "vua của mọi tầng lớp" người dân Brazil. Bên ngoài sân bóng của Santos, nơi quàng thi thể của Pele. Quan tài Pele đi ngang qua khu vực đầy hoa. Các cựu cầu thủ, HLV của CLB Santos khiêng quan tài Pele.

Pele là "vua của mọi tầng lớp" người dân Brazil.

Bên ngoài sân bóng của Santos, nơi quàng thi thể của Pele. Quan tài Pele đi ngang qua khu vực đầy hoa. Các cựu cầu thủ, HLV của CLB Santos khiêng quan tài Pele.

Bên ngoài sân bóng của Santos, nơi quàng thi thể của Pele.

Quan tài Pele đi ngang qua khu vực đầy hoa. Các cựu cầu thủ, HLV của CLB Santos khiêng quan tài Pele.
Quan tài Pele đi ngang qua khu vực đầy hoa. Các cựu cầu thủ, HLV của CLB Santos khiêng quan tài Pele.

Quan tài Pele đi ngang qua khu vực đầy hoa.

Các cựu cầu thủ, HLV của CLB Santos khiêng quan tài Pele.

Các cựu cầu thủ, HLV của CLB Santos khiêng quan tài Pele.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm