Chuyện của HA Gia Lai và CLB TP.HCM​

Chiến thắng khiến những người dễ tính vội nghĩ rằng vấn đề của HA Gia Lai chính là chỗ thầy ngoại ít am hiểu hơn thầy nội.

Cũng từ trận đấu trên, những người kỹ tính và đa nghi lại đặt ra vấn đề ngược lại từ phía sự dễ dãi của đội khách vốn có ông chủ tịch CLB từng biết ơn bầu Đức và cũng là đội bóng mà bầu Đức chấp nhận hy sinh cho Công Phượng về đá một mùa.

Ba trận tiếp theo, sau 90 phút đại thắng CLB TP.HCM tại Pleiku, HA Gia Lai thua muối mặt với tổng cộng 11 lần vào lưới nhặt bóng. Có một mẫu số chung là đối thủ của họ vẫn vậy, còn HA Gia Lai thì mất phương hướng.

Trong khi đó, CLB TP.HCM kể từ sau trận thua dễ HA Gia Lai thì họ cũng không biết thắng. Thậm chí là thay đổi cả lối chơi sở trường thể hiện qua việc bít cầu môn bằng mọi cách làm sao để không thua Sài Gòn trong trận derby. Có ý kiến châm biếm rằng thà là xem HA Gia Lai ở nhóm tranh trụ hạng thì họ còn chất hơn là vào nhóm tranh vô địch khi đánh mất mình.

Còn với CLB TP.HCM thì họ đã mất rất nhiều kể từ trận thua trên phố núi.

Thế thì ai được?

Man City - Man United: Thách thức nhà vô địch

Man City - Man United: Thách thức nhà vô địch

(PLO)-  Trận derby rực lửa thành Manchester ở vòng 8 Premier League là cuộc đối đầu giữa Man City và MU, nơi mà đội khách muốn khẳng định sự trở lại, còn chủ nhà thì nhắm vào Top 1.