CLB Hà Nội đá kiểu này thầy Park buồn lắm

Tối qua (2-4), Hà Nội ra quân trên sân nhà lượt trận thứ ba bảng F, AFC Cup, HLV Park Hang-seo đã dự khán trận đấu và có cả bầu Hiển nữa. Vậy mà Hà Nội FC lại thua nhạt nhòa không phải vì đối thủ hay mà “đội tuyển quốc gia thu nhỏ” quá tệ.

CLB Hà Nội đá kiểu này thầy Park buồn lắm ảnh 1
Omar Faye (20, Hà Nội) trong một pha tranh chấp.

HLV Park Hang-seo ngồi trên khán đài cùng ba học trò Đình Trọng, Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng, những lần ống kính “zoom” đến gương mặt thầy Park nặng nề ưu tư. Tương tự như thế suốt 90 phút nhạt nhòa của chủ sân Hàng Đẫy, ống kính truyền hình cũng không dưới ba lần “zoom” đến bầu Hiển nhìn ông ưu tư, tay chống cằm, gương mặt nặng nề không cảm xúc thì thấy buồn.

Yangon Utd khi hành quân đến Hà Nội đang là đội chót bảng, trắng tay qua hai lượt trận trong đó có trận thua Naga World của Campuchia 1-2 mà Naga World thì thua Hà Nội đến 0-10…

CLB Hà Nội đá kiểu này thầy Park buồn lắm ảnh 2
Hà Nội tung ra sân đội hình mạnh và giàu sức công nhưng thua vì lỗi và bỏ lỡ cơ hội.

Bàn thua duy nhất trận của Hà Nội ở phút 32 từ lỗi của trung vệ Hà Nội tranh bóng rất lành và để xảy ra lỗi phá bóng tạo cơ hội cho Maung Maung Lwin thoát xuống đối mặt thủ môn Văn Công và ghi bàn.

Sang đầu hiệp 2 cụ thể là phút 54, khi một cầu thủ phòng ngự của Yangon phạm lỗi với Omar Faye trong vùng cấm không qua mắt được trọng tài dẫn đến phạt đền, đội trưởng Văn Quyết chủ động đến cầm bóng và đặt vào chấm 11m… rồi chạy đà sút hỏng… chệch cột. Ngay sau quả sút lỗi là Quyết nằm dài xuống sân như có dấu hiệu căng cơ vậy. Sau đó Quyết được thay ra ít phút.

Hà Nội tung ra đội hình xuất phát khá mạnh dù không có Quang Hải, Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng nhưng ba mũi công gồm Samson, Faye và Văn Quyết, sau đó có thêm cả Oseni đã chơi quá nhạt, nhạt một cách khó hiểu, lỗi bàn thua và có cơ hội có điểm từ tình huống phạt đền nhưng cũng đánh mất.

HLV Park Hang-seo ngồi trên khán đài cùng ba học trò trầm ngâm và nét mặt thật nặng nề. Bầu Hiển cũng cất công đến ngồi khu VIP khán đài sân Hàng Đẫy và đã chứng kiến một trận thua quá tệ của cầu thủ.

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?