CLB Thái nguy cơ lỗi hẹn Champions League vì... tết

Ở vòng sơ loại thứ nhất AFC Champions League 2017, CLB Thái Lan (vô địch cúp Quốc gia) Sukhothai FC đánh bại Yadanarbon của Myanmar 5-0. Đội đang làm thủ tục thị thực sang Trung Quốc đá trận play off thứ hai thì dính phải…tết âm lịch.

CLB Thái nguy cơ lỗi hẹn Champions League vì... tết ảnh 1

Hulk trong màu áo Shanghai SIPG

Người của CLB Sukhothai FC đã đến Đại sứ quán của Trung Quốc tại Bangkok xin thị thực cho đội bóng chuẩn bị sang Trung Quốc đá play off vòng thứ hai gặp Shanghai SIPG. Tuy nhiên, cơ quan ngoại giao Trung Quốc vẫn chưa làm việc trở lại vì còn…tết âm lịch.

Chiều thứ sáu vừa qua, là ngày chính thức cơ quan ngoại của Trung Quốc này làm việc trở lại nhưng chỉ vài tiếng đồng hồ rồi nghỉ…cuối tuần. Trong khi đó chiều 7-2 thì Sukhothai FC phải đá với Shanghai SIPG tại Thượng Hải.

CLB Thái nguy cơ lỗi hẹn Champions League vì... tết ảnh 2

Oscar cũng vừa về đầu quân đội bóng Thượng Hải

Một oái ăm khác là Sukhothai không thể đặt chuyến bay sang Thượng Hải vì các chuyến bay thẳng từ Bangkok đến Thượng Hải dày đặc đã đầy khách do du khách các nước, nhất là khách Trung Quốc đi du lịch. Sukhothai tìm nhiều chuyến bay chuyển tiếp nhưng tình hình cũng chẳng sáng sủa hơn.

CLB Sukhothai FC chỉ biết kêu trời khi đứng trước thế “tiến thoái lưỡng nan”. Họ đã làm tường trình lên AFC. Còn nếu như chậm, bỏ cuộc trận play off thứ hai này thì Sukhothai sẽ bị AFC phạt rất nặng.

Shanghai SIPG là một CLB đại gia cực mạnh của bóng đá Trung Quốc đang sở hữu hai ngôi sao thế giới là Oscar (từ Chelsea sang) và Hulk (Brazil, từ Zenit sang), cùng nhiều ngôi sao khác. Đội bóng TP Thượng Hải này do HLV nổi tiếng người Bồ Đào Nha, Andre Villas-Boas dẫn dắt. Hầu như chẳng có cơ hội nào cho đội bóng Thái Lan ở trận này, nhưng đội vẫn đang gặp quá nhiều khó khăn.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.