CLB Viettel phải sang Thái Lan đá tập trung Champions League

Nếu Pathum Utd là nhà vô địch Thái Lan do HLV Dusit dẫn dắt đang tạo ấn tượng với mùa giải mới ở Thai-League 1 cùng chuỗi trận bất bại kỷ lục và sớm đoạt chức vô địch trước sáu vòng đấu thì đại diện Hàn Quốc Ulsan Hyundai là đương kim vô địch AFC Champions League. 
CLB Viettel phải sang Thái Lan đá tập trung Champions League ảnh 1

Viettel sẽ thi đấu trên đất Thái Lan và không có sự cổ vũ của các cổ động viên nhà. Ảnh: PHƯƠNG NGHI 

Điều này cho thấy thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ vô cùng khó khăn trong mùa đầu tiên đá Champions League khi phải hành quân sang Thái Lan thi đấu và gặp những đối thủ xương xẩu trong bảng F.

Trao quyền đăng cai bảng F cho Thái Lan, AFC yêu cầu nước chủ nhà tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19. Các đội khách đến Thái Lan sẽ được bố trí ăn ở trong điều kiện kiểm soát y tế kỹ lưỡng và các sân bóng, sân tập phải được khử khuẩn. 
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Arsenal loại bỏ 7 cầu thủ

Arsenal loại bỏ 7 cầu thủ

(PLO)- Arsenal sẵn sàng loại bỏ 7 cầu thủ, bao gồm cả bản hợp đồng kỷ lục của đội chủ sân Emirates.
Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

(PLO)- Hậu vệ trái của Arsenal Oleksandr Zinchenko thú nhận cảm xúc của anh đã tốt hơn sau khi Mikel Arteta rời Manchester City, nhưng cặp đôi này đã tái hợp và đang nhắm đến danh hiệu Premier League.