Clip Áo vàng nhàn nhã và màn tăng tốc cực đỉnh của “tên lửa” Tấn Hoài

(PLO)- Áo vàng Igor Frolov “tám” với đồng hương Roman Maikin suốt dọc hành trình và khán giả được tưởng thưởng màn so kè nước rút cực đỉnh ở chặng 13.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tại chặng đấu dài 85 km, xuất phát từ TP Đà Nẵng tiến về TP Tam Kỳ (Quảng Nam), tay đua người Nga khá nhàn hạ bởi các đối thủ cạnh tranh chức vô địch gần như không “động thủ”.

Thậm chí ở phía cuối đoàn, tay đua người Nga đang giữ áo vàng – Igor đã thong dong “tám” với đồng hương Roman Maikin gần suốt dọc hành trình.

Tại mức đến Tam Kỳ, màn nước rút của các tay đua tốc độ một lần nữa khiến khán giả đam mê xe đạp mãn nhãn bởi những cú nhấn bàn đạp dũng mãnh của các tay đua.

Diễn biến chặng 13 và pha nước rút cực đỉnh của Tấn Hoài ở mức đến Tam Kỳ. Clip: MQ-PH

Dù được hỗ trợ đắc lực từ Loic Desriac nhưng Trần Tuấn Kiệt (Dopagan Đồng Tháp) một lần nữa thất bại trước bản lĩnh hoàn hảo của đàn anh Nguyễn Tấn Hoài. Tay đua Tập Đoàn Lộc Trời tiếp tục “nổ súng” giành chiến thắng chặng 13, đem về cho mình thêm 15 điểm trên bảng điểm áo xanh.

Sáng 19-4, các tay đua thi đấu 40 km vòng quanh TP Tam Kỳ thuộc khuôn khổ chặng đấu thứ 14 Cúp Truyền Hình TP.HCM – Tôn Đông Á 2022.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm