Clip chiến thắng nghẹt thở của Lê Nguyệt Minh tại TP Huế

(PLO)- Người hâm mộ Huế vỡ òa sau khi trọng tài tuyên bố tay đua Lê Nguyệt Minh chính thức vượt qua Trần Tuấn Kiệt tại vạch đích.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiến thắng nghẹt thở của Lê Nguyệt Minh ở chặng 11. Clip: MQ - PHẠM HUY

Màn so kè tốc độ quyết liệt của hai tay đua nước rút tại chặng 11, Cúp Truyền Hình – Tôn Đông Á 2022 khiến khán gỉa hồi hộp đến thót tim bởi chiến thắng không thể phân định bằng mắt thường.

Chỉ đến khi trọng tài “soi” kỹ lại tình huống bằng các pha quay chậm, tay đua từng ba lần đoạt áo xanh – Lê Nguyệt Minh mới được tuyên bố thắng chặng. Một chiến thắng không chỉ nối dài mạch bảy lần liên tiếp bất bại của các tay đua TP.HCM tại TP Huế, mà nó còn giúp Nguyệt Minh giải tỏa cơn khát sau 10 chặng liền im hơi lặng tiếng.

HLV Nguyễn Thượng Hải chúc mừng Lê Nguyệt Minh. ẢNH: PHẠM HUY

HLV Nguyễn Thượng Hải chúc mừng Lê Nguyệt Minh. ẢNH: PHẠM HUY

Khán giả Huế chụp ảnh chia vui với "idol". ẢNH: PHẠM HUY

Khán giả Huế chụp ảnh chia vui với "idol". ẢNH: PHẠM HUY

Đây cũng là chiến thắng thứ 4 được Lê Nguyệt Minh dành tặng cho khán giả Huế, sau chuỗi hat-trick được anh thực hiện vào các năm 2018, 2019 và 2020.

Kết quả tổng sắp sau 11 chặng, Quàng Văn Cường dù để mất áo xanh về tay Trần Tuấn Kiệt (Dopagan Đồng Tháp) nhưng tay đua của Tập Đoàn Lộc Trời vẫn vững vàng trên ngôi số 1 giải thưởng áo vàng.

Ngày 17-4, các tay đua sẽ thi đấu chặng 12 từ TP Huế vào TP Đà Nẵng. Lộ trình chặng đấu dài 123 km nhưng các VĐV phải vượt qua ba ngọn đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm