Nối dài mạch thắng tại Huế, Nguyệt Minh nhắn gì với Lê Văn Duẩn?

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tay đua Lê Nguyệt Minh gửi tâm tình đến anh trai Lê Văn Duẩn, sau khi nối dài duyên chiến thắng Cúp Truyền Hình – Tôn Đông Á 2022 tại TP Huế.
Nối dài mạch thắng tại Huế, Nguyệt Minh nhắn gì với Lê Văn Duẩn? ảnh 1

Lê Nguyệt Minh buông tay nhưng không dám vội ăn mừng chiến thắng được tính bằng milimet trước Tuấn Kiệt. ẢNH: PHẠM HUY

Suốt 10 chặng liền tung nước rút không thành công, mọi dồn nén đã được tay đua Lê Nguyệt Minh cho “nổ tung” bằng chiến thắng đầy kịch tính ở chặng đua dài 51 km, 12 vòng quanh các cây cầu Phú Xuân – Dã Viên của TP Huế.

Đất “thần kinh” cũng chính là địa điểm từng ghi dấu bảy chiến thắng liên tiếp của các tay đua TP.HCM tại Cúp Truyền Hình. Riêng với Lê Nguyệt Minh, chiến thắng lần thứ 4 tại Huế (các năm 2018, 2019, 2020 và 2022) này kịch tính, hạnh phúc hơn cả chiến thắng đầu tiên anh từng dành tặng riêng người anh trai Lê Văn Duẩn mùa giải năm 2018.

Minh hạnh phúc gửi tâm thư đến anh trai Lê Văn Duẩn. Clip: PHẠM HUY

Sau màn so đọ tốc độ “kẻ tám lạng, người nửa cân” với Trần Tuấn Kiệt (Dopagan Đồng Tháp) và Nguyễn Tấn Hoài (Tập Đoàn Lộc Trời) tại Huế, tay đua người Hóc Môn hạnh phúc chia sẻ: “Em xin cảm ơn anh Lê Văn Duẩn! Một người luôn nằm trong tâm trí em. Cứ mỗi lần đua chặng tại Huế là em nghĩ đến anh Lê Văn Duẩn. Chặng này là một chặng đấu chan chứa đầy nước mắt, niềm vui nỗi buồn và hạnh phúc. Một lần nữa, Minh xin cảm ơn anh Duẩn rất nhiều!”.

Nối dài mạch thắng tại Huế, Nguyệt Minh nhắn gì với Lê Văn Duẩn? ảnh 3

Lần đầu tiên các tay đua tranh tài trên cầu Dã Viên - Huế. ẢNH: PHẠM HUY

Nối dài mạch thắng tại Huế, Nguyệt Minh nhắn gì với Lê Văn Duẩn? ảnh 4

Áo vàng Quàng Văn Cường. ẢNH: PHẠM HUY

Nối dài mạch thắng tại Huế, Nguyệt Minh nhắn gì với Lê Văn Duẩn? ảnh 5

Một nhóm tay đua trẻ tăng tốc bứt tốp. ẢNH: PHẠM HUY

Nối dài mạch thắng tại Huế, Nguyệt Minh nhắn gì với Lê Văn Duẩn? ảnh 6

Trọng tài báo hiệu cho các tay đua trước vòng rút tính điểm. ẢNH: PHẠM HUY

Nối dài mạch thắng tại Huế, Nguyệt Minh nhắn gì với Lê Văn Duẩn? ảnh 7

Tay đua người Hóc Môn giải tỏa mọi dồn nén sau chiến thắng đầu tiên. ẢNH: PHẠM HUY

Nối dài mạch thắng tại Huế, Nguyệt Minh nhắn gì với Lê Văn Duẩn? ảnh 8

Nguyệt Minh và Tuấn Kiệt vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm sau vạch đích. ẢNH: PHẠM HUY

Dù để mất chiến thắng vào tay Lê Nguyệt Minh nhưng trên bảng điểm áo xanh, Trấn Tuấn Kiệt một lần nữa vượt qua Quàng Văn Cường (Tập Đoàn Lộc Trời) vươn lên dẫn đầu giải thưởng dành cho “vua nước rút".

Tổng sắp sau 11 chặng, áo vàng tiếp tục được thống trị bởi Quàng Văn Cường. Tay đua trẻ Nguyễn Văn Bình (TP.HCM New Group) giữ vững danh hiệu áo trắng, trong khi các tay đua của TP.HCM Vinama tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu giải thưởng đồng đội.

Sáng 17-4, các tay đua bước vào chặng đấu đường đèo thứ 2. Xuất phát từ TP Huế vào TP Đà Nẵng, đường dài 123 km và chinh phục ba ngọn đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân.

Lập trường của UEFA về lệnh cấm cho Mourinho

Lập trường của UEFA về lệnh cấm cho Mourinho

(PLO)- Jose Mourinho phát động một loạt các cuộc tấn công gay gắt vào trọng tài Anthony Taylor sau khi AS Roma bị Sevilla đánh bại trên loạt sút luân lưu trong trận chung kết Europa League.
Giám đốc kỹ thuật VFF và hy vọng World Cup

Giám đốc kỹ thuật VFF và hy vọng World Cup

(PLO)- Tân Giám đốc kỹ thuật người Nhật Bản Koshida Takeshi vừa ra mắt đã nêu quyết tâm giúp bóng đá Việt Nam góp mặt ở World Cup 2026 hoặc 2030 đúng với hy vọng của HLV Troussier lẫn VFF.