Clip “lính trẻ” thắng đèo Ngang và màn rượt đuổi rút ngắn 9 phút

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Diễn biến chặng đua thứ 9 đầy kịch tính, khi trình làng tân vương áo chấm đỏ và màn rượt đuổi ngắn 9 phút của nhóm áo vàng.
  1. Clip “lính trẻ” thắng đèo Ngang và màn rượt đuổi rút ngắn 9 phút ảnh 1

    Hai tay đua Nguyễn Văn Nhã (87) và Hồ Hoàng Sơn đi tốp đầu tạo khoảng cách hơn 9 phút so với nhóm áo vàng. ẢNH: PHẠM HUY

Chặng thi đấu 206 km, dài nhất Cúp Truyền Hình -Tôn Đôn Á 2022 xuất phát từ TP Vinh (Nghệ An) lần đầu các tay đua về đích tại danh thắng Phong Nha Kẽ Bàng (Quảng Bình).

Cùng với sự trở lại ngoạn mục của Nguyễn Tấn Hoài, xuất sắc đánh bại Erdenebat (Kenda Đồng Nai) và Nguyễn Dương Hồ Vũ (TP.HCM Vinama) tại vạch đích, chặng 9 còn chứng kiến cuộc lật đổ áo xanh của Trần Tuấn Kiệt, khi tay đua của Dopagan Đồng Tháp vượt hơn Quàng Văn Cường 3 điểm trên bảng điểm tốc độ.

Trước đó trên đỉnh đèo Ngang, chàng “lính trẻ” Quân khu 7 - Nguyễn Văn Nhã cũng thi đấu xuất thần, vượt qua đàn anh Hồ Hoàng Sơn (Thanh Hóa) để trở thành tay đua đầu tiên đoạt áo chấm đỏ dành cho “vua leo núi”. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Văn Nhã, tay đua áo lính từng bị chấn thương rất nặng tại mức đến Thanh Hóa mùa giải trước.

Diễn biến chặng 9 và màn rượt đuổi rút ngắn 9 phút của nhóm áo vàng. Clip: MQ - PHẠM HUY

Cùng với những diễn biến hấp dẫn kể trên, chặng đua dài nhất giải còn đem đến cao trào kịch tính cho người hâm mộ. Với màn đuổi bắt tốc độ, thu ngắn khoảng cách hớn 9 phút giữa nhóm áo vàng Quàng Văn Cường và các tay đua tốp đầu.

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".
Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

(PLO)- Thi đấu cân sức trong 120 phút với tỷ số hòa 1-1, nhưng bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp Sevilla đánh bại AS Roma trên loạt sút luân lưu với tỷ số 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League lần thứ 7.
Trọng tài ngoại Okabe người Nhật từng được mời điều hành những trận đấu căng ở V-League.

“Vua ngoại” cứ thổi xong là yên tâm ra về

(PLO)- Mùa giải trước, trọng tài người Thái Lan Mongkolchai Pechsri được thuê bắt trận chung kết ngược giữa SHB Đà Nẵng và Sài Gòn FC đã phạm lỗi nghiêm trọng khi từ chối quả 11 m cho SHB Đà Nẵng ở phút 88.