Clip các cuộc tấn công nảy lửa ở chặng 8 Cúp Truyền Hình

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chặng 8 chứng kiến cuộc chiến không ngơi nghỉ của các tay đua tập Đoàn Lộc Trời trước các đợt công kích của đối thủ.

Những cuộc tấn công nảy lửa tại chặng 8 Cúp Truyền Hình. Clip: MQ

Suốt hành trình 141 km từ TP Thành Hóa tiến về thành Vinh (Nghệ An), áo vàng Quàng Văn Cường và các đồng đội liên tục chống trả hàng loạt các đợt tấn công như vũ bão của nhiều đối thủ.

Khơi mào cuộc chiến không ai khác là hai ngoại binh đang nằm trong tốp 4, có số giờ tổng sắp gần với Quàng Văn Cường nhất là Loic Desriac (Dược Domesco Đồng Tháp) và Igor Frolov (TP.HCM Vinama), hợp cùng với tay đua người Mông Cổ Erdenabat trong màu áo của Kenda Đồng Nai.

Tất cả tại nên những cuộc tấn công bứt phá, rượt đuổi ngoạn mục cực kỳ hấp dẫn trên đường đua khiến chặng 8, có thể được xem là một một chặng những chặng đường bằng hay nhất Cúp Truyền Hình – Tôn Đông Á 2022.

Clip các cuộc tấn công nảy lửa ở chặng 8 Cúp Truyền Hình ảnh 2

Ngoại binh người Mông Cổ và Nga hợp sức tấn công áo vàng. ẢNH: PHẠM HUY

Dù bị uy hiếp tứ bề nhưng các tay đua Tập Đoàn Lộc Trời vẫn trụ vững như tường thành, cùng nhau hợp lực đưa tay đua người Sơn La - Quàng Văn Cường bảo vệ thành công hai danh hiệu áo vàng và áo xanh sau 8 chặng.

Tại mức đến Thành Vinh, người hâm mộ một lần nữa mãn nhãn với màn so tài tốc độ. Tài năng trẻ người Đồng Tháp - Trần Tuấn Kiệt (Dopagan Đồng Tháp) tiếp tục có màn thể hiện nước rút ấn tượng, đánh bại hai tay đua Tập Đoàn Lộc Trời là Quàng Văn Cường và Nguyễn Tấn Hoài để bước lên bục cao nhất.

Chiến thắng thứ 2 liên tiếp giúp tay đua “đất sen hồng” chỉ còn kém Văn Cường vỏn vẹn 1 điểm áo xanh, hứa hẹn những pha kịch chiến nảy lửa ở những chặng kế tiếp.

Mbappe không gia nhập Real Madrid

Mbappe không gia nhập Real Madrid

(PLO)-  Chủ tịch Real Madrid – ông Florentino Perez đã nói với các cầu thủ của mình rằng siêu sao Kylian Mbappe của PSG sẽ không gia nhập CLB vào mùa hè này, theo các nguồn tin thân cận.