Xem clip Tuấn Kiệt đánh bại cựu áo xanh Lê Nguyệt Minh

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau nhiều cuộc đọ sức, lần đầu tiên tay đua Đồng Tháp đánh bại đối thủ từng ba lần đoạt áo xanh tại cuộc đua Cúp Truyền Hình – Tôn Đông Á 2022.

Cuộc so kè hấp dẫn của một trong những bộ đôi nước rút mạnh nhất Việt Nam Lê Nguyệt Minh - Trần Tuấn Kiệt tại mức đến chặng 7 Thanh Hóa, không có sự xất hiện của Roman Maikin, do tay đua có biệt danh “thần gió” gặp sự cố ở những mét cuối.

Diễn biến chặng 7 và màn so kè nảy lửa giữa Lê Nguyệt Minh và Trần Tuấn Kiệt. Clip: MQ

Trong khi đó, đương kim áo xanh Nguyễn Tấn Hoài sau sự cố té ngã tại chặng 5 chỉ gắng “đi đông về đủ” chờ hồi phục, hẹn ngày tái xuất. Với bối cảnh đó, màn đua nước rút tốc độ tại xứ Thanh trở thành sân khấu cho Tuấn Kiệt và Nguyệt Minh trổ tài song đấu.

Nếu như Lê Nguyệt Minh liên tục gặp xui rủi và tai nạn “đo đường” thì Tuấn Kiệt cũng dính cú té chùm đông ở chặng 5. Đặc biệt cả hai tay đua đều có những chấn thương ở mông. Tuy nhiên với sức trẻ, Tuấn Kiệt cho thấy sự hồi phục rất nhanh hơn đàn anh.

Và với cú nước rút thần tốc đánh bại Lê Nguyệt Minh ở chặng 7, tuyển thủ quốc gia người Đồng Tháp lần đầu tiên giành chiến thắng chặng, chính thức đe dọa chiếc áo xanh đang do Quàng Văn Cường nắm giữ.

Sáng 12-4, các tay đua sẽ tiếp thi đấu chặng 8, Thanh Hóa – Vinh đường dài 140 km trước khi được nghỉ ngơi dưỡng sức một ngày trước các chặng đường đèo.

Man City - Inter Milan: Cú ăn 3 của The Citizens

Man City - Inter Milan: Cú ăn 3 của The Citizens

(PLO)- Man City chỉ còn cách chức vô địch Champions Leauge một trận đấu, đối thủ của đoàn quân Pep Guardiola là Inter Milan, đây là cơ hội ngàn vàng cho Man City có được chiếc cúp C1 danh giá sau nhiều năm chờ đợi.
Khi Quang Hải “về tắm ao ta”…

Khi Quang Hải “về tắm ao ta”…

(PLO)- Từ hơn nửa năm qua, tin đồn Quang Hải trở về V-League đã thành sự thật sau những gắng gượng của cựu tiền vệ Hà Nội không mang lại tín hiệu khả quan nào ở đội bóng hạng hai Pháp.
Man. City càng “chấp” càng khó đá

Man. City càng “chấp” càng khó đá

(PLO)- Man. City từng rất gần với chiếc cúp vô địch Champions League nhưng hụt chân khi được đặt thế kèo trên và “chấp”. Lần này cũng thế nhưng đối thủ không phải Chelsea mà là Inter Milan…
Chờ HLV Hoàng Anh Tuấn và U-17 thể hiện ở Thái Lan

Chờ HLV Hoàng Anh Tuấn và U-17 thể hiện ở Thái Lan

(PLO)- Sau khi bất thành trong việc đưa đội bóng trẻ có vé đi World Cup U-20 lần thứ hai, nay HLV Hoàng Anh Tuấn bước vào việc thực thi sứ mệnh khác đó là dẫn dắt lứa U-17 Việt Nam (VN) đá vòng chung kết U-17 châu Á tại Thái Lan.
CLB TP.HCM khẳng định thua oan SL Nghệ An do trọng tài

CLB TP.HCM khẳng định thua oan SL Nghệ An do trọng tài

(PLO)- Dù giải V-League đã tạm hoãn cho đội tuyển tập trung nhưng lãnh đạo CLB TP.HCM vẫn lên tiếng qua công văn gửi VFF, VPF cùng Ban trọng tài đề nghị xem xét lại công tác trọng tài làm đội TP.HCM thua oan trong trận SL Nghệ An - TP.HCM ở vòng 11 V-League 2023.