Clip Đức Tâm dũng mãnh giành chiến thắng tại Tuy Hòa

Chiến tích sau 2 giờ 21'55" không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn bởi trong số 11 tay đua tách nhóm đầu, Đức Tâm là người có nước rút tốt nhất so với 10 đối thủ còn lại.

Cán mức đến hạng nhì tại TP Tuy Hòa, Huỳnh Thanh Tùng để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ bởi tay đua Quân Khu 7 được xem là người thi đấu xông xáo nhất chặng Quy Nhơn (Bình Định) - Tuy Hòa (Phú Yên) dài 94 km tuy ngắn nhưng đoàn đua phải vượt qua nhiều con đốc lẫn đèo nhỏ.

Hạng ba chặng 16 thuộc về tay đua đang giữ áo chấm Đỏ Nguyễn Phạm Quốc Khang (Bike Life Đồng Nai).

Diễn biến chặng 16 và chiến thắng gọi tên Trịnh Đức Tâm. Clip: MQ

Dù bị các đối thủ tấn công nhưng tay đua người Pháp Loic Desriac vẫn bảo toàn áo Vàng sau 16 chặng, bất chấp việc anh cán mức đến chậm hơn nhóm về đầu 17 giây.

Chơi để tận hưởng

Chơi để tận hưởng

(PLO)- Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4) chính thức khởi tranh thật tưng bừng sau hai năm tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

(PLO)-Phía đoàn Mỹ đã chính thức kết luận nguyên nhân tuyển thủ bơi lội nghệ thuật của đội tuyển quốc gia Mỹ - Anita Alvarez suýt đuối nước ngay tại hồ bơi giải Vô địch các môn thể thao dưới nước đang diễn ra tại Budapest, Hungary...