Clip theo chân Văn Dương chinh phục đỉnh đèo Ngang

Chặng đua dài 199 km chứng kiến chiến thắng thứ 2 của Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) sau cú nước rút vượt qua Tuấn Kiệt và Lê Nguyệt Minh (TP.HCM New Group).

Trước đó trên đỉnh đèo Ngang, Văn Dương đã khôn khéo tăng lực đúng thời điểm, đánh bại Trương Trường Giang (Dopagan Đồng Tháp) đoạt về cho mình áo Chấm đỏ.

Diễn biến chặng 9 và pha bứt tốp chinh phục đèo Ngang của Nguyễn Văn Dương. Clip: MQ 

Tuy nhiên trong số các ứng viên tranh áo Chấm đỏ chung cuộc, Văn Dương còn phải cạnh tranh quyết liệt với Javier Perez, Phan Hoàng Thái hay Nguyễn Tấn Hoài.

Bruno khiến đồng đội Man United nổi điên

Bruno khiến đồng đội Man United nổi điên

(PLO)- Tiền vệ Bruno Fernandes của Manchester United đã bị gọi là đồng đội tồi tệ nhất trong trận đấu Quỷ đỏ bị Brentford đánh bại 4-0 và khiến họ đang xếp cuối bảng Premier League.
Ten Hag bắt các cầu thủ Man United chạy gần 14 km

Ten Hag bắt các cầu thủ Man United chạy gần 14 km

(PLO)- Sau thất bại bẽ bàng 0-4 trước đối thủ yếu hơn Brentford, nhà cầm quân Erik ten Hag của Manchester United thiết quân luật khi bắt các cầu thủ của mình rèn thể lực bằng cách chạy 13,8 km.
Ten Hag tức giận: ‘Họ muốn gì?’

Ten Hag tức giận: ‘Họ muốn gì?’

(PLO)- HLV Erik Ten Hag đã có những hành động đầu tiên nhằm xoay chuyển tình thế sau khi Manchester United nhận thất bại tủi hổ 0-4 trước Brentford.
Man United khởi đầu tệ hại sau hơn 100 năm

Man United khởi đầu tệ hại sau hơn 100 năm

(PLO)- HLV Ten Hag trở thành nhà cầm quân của Man United đầu tiên sau hơn 100 năm để thua hai trận đầu tiên ở giải Ngoại hạng Anh trong khi Brentford có chiến thắng đầu tiên trước “Quỷ đỏ” trên mọi đấu trường, từ sau chiến thắng 2-0 của họ tại FA Cup vào tháng 2-1938.