Clip: Trước cuộc tái đấu, Malaysia rất sợ hãi Anh Đức

Đội tuyển Malaysia đã đến Hà Nội chuẩn bị cho trận tái đấu chủ nhà Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Thầy trò Tan Cheng Hoe cho đến giờ vẫn chưa thể tiêu hóa nổi hai trận thua trên hiểm địa Mỹ Đình với cái tên đầy ám ảnh Nguyễn Anh Đức.

Trận vòng bảng AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam có bàn thắng rất sớm từ phút 11 do công của Công Phượng từ một sú sút… trượt của Anh Đức. Bóng bay không định hướng sau pha dứt điểm “lạ” của tiền đạo B. Bình Dương vô tình tạo thành một đường chuyền như dọn cỗ cho Công Phượng ăn bàn.

 (Clip: Anh Đức dọn cỗ cho Công Phượng ghi bàn và chính anh ấn định 2-0 vào lưới Malaysia giúp tuyển Việt Nam bỏ túi 3 điểm. Nguồn: NEXTMEDIA).

Đến phút 60, Anh Đức mới chính thức khai hỏa sau cú chạy chỗ khôn ngoan nhận đường chọc khe của Văn Đức ấn định 2-0 cho đội tuyển Việt Nam

Sau trận chung kết lượt về hòa 2-2 trên sân Bukit Jalil, lại là Anh Đức trở thành người hùng khi có bàn thắng duy nhất vào lưới Malaysia ở phút thứ sáu giúp bóng đá Việt Nam đăng quang Đông Nam Á ngay trên sân Mỹ Đình.

 (Clip: Anh Đức ghi bàn quyết định trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 đưa đội tuyển Việt Nam đăng quang. Nguồn: VTC3).
Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.