Clip Trường Tài chinh phục đèo Hải Vân “xé” áo vàng của Loic

Chặng 12 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền Hình - Tôn Đông Á 2021 cực khấp dẫn bởi những cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa các tay đua trên ba ngọn đèo Hải Vân, Phước Tượng và Phú Gia.

Nếu như chiến thắng tại đèo Phước Tượng và Phú Gia gọi tên Trần Thanh Nhanh (TP.HCM New Group) và Huỳnh Thanh Tùng (Quân Khu 7) thì trên đỉnh Hải Vân Quân, Nguyễn Phạm Quốc Khang (Bikelife Đồng Nai) bất ngờ đánh bại ứng viên áo chấm Đỏ Phan Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp) chạm chiếm dnah hiệu "Vua leo núi".

Nguyễn Trường Tài chinh phục đèo Hải Vân "xé" áo Vàng của Loic. Clip: MQ

Tại mức đến TP Đà Nẵng, một lần nữa tay đua đang giữ áo Xanh Nguyễn Tấn Hoài tung nước rút dũng mãnh hạ gục các đối thủ giành chiến thắng chặng đua dài 102 km.

Cán mức đến vị trí thứ 2 được cộng 6 giây thưởng, Nguyễn Trường Tài chính thức vượt qua Loic Desriac (Bikelife Đồng Nai) vươn lên đẫn đầu giải áo Vàng. Hạng ba chặng 12 thuộc về Lê Ngọc Sơm (Tập Đoàn Lộc Trời).

Newcastle để dành sẵn chiếc áo số 10 cho Neymar

Newcastle để dành sẵn chiếc áo số 10 cho Neymar

(PLO)- Neymar đã được nói về khả năng chuyển đến Premier League, và siêu sao của Paris Saint-Germain đã được đồng hương người Brazil Joelinton thông báo rằng "chiếc áo số 10 đang chờ anh" tại Newcastle.
Real Madrid không từ bỏ tham vọng chiêu mộ Mbappe

Real Madrid không từ bỏ tham vọng chiêu mộ Mbappe

(PLO)- Luka Modric nói rằng cổ động viên Real Madrid không cần thiết phải nhớ nhung Kylian Mbappe vì cánh cửa đến với đội bóng Tây Ban Nha không hẳn khép lại đối với chân sút người Pháp sau cú "quay xe".
Ten Hag chỉ ra sai lầm của Pep Guardiola

Ten Hag chỉ ra sai lầm của Pep Guardiola

(PLO)- HLV của Manchester United Erik Ten Hag từng chỉ ra sai lầm của HLV Manchester City Pep Guardiola. Điều này cho thấy chiến lược gia người Hà Lan đánh giá cao Premier League thế nào.