Clip Anh Mười thắng chặng 10, áp sát áo Vàng Loic

Ở chặng 10 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền Hình - Tôn Đông Á 2021, thời điểm người hâm mộ tập trung vào "hai pháo thủ" Lê Nguyệt Minh và Nguyễn Tấn Hoài thì Nguyễn Trường Tài bất ngờ tung nước rút tốc độ đoạt chiến thắng chặng.

Diễn biến chặng 10 và pha nước rút thắng chặng 10 của anh Mười Nguyễn Trường Tài. Clip: MQ 

Giành thêm 10 giây thưởng sau chặng này, tay đua có biệt danh Anh Mười chính thức vươn lên vị trí á quân trên bảng tổng sắp cá nhân, kém tay đua đang giữ áo Vàng Loic Desriac đúng 0,99 giây, hứa hẹn sẽ có thêm những màn tranh tài nảy lửa ở những chặng thi đấu kế tiếp.

Nutifood và cái tâm với bóng đá Việt Nam

Nutifood và cái tâm với bóng đá Việt Nam

(PLO)- Hai cầu thủ Quốc Việt và Nhật Minh đang khoác áo đội tuyển U-19 Việt Nam đá giải Đông Nam Á là trái ngọt đầu mùa của Học viện bóng đá Nutifood JMG với sự lặng lẽ ươm mầm cho làng bóng nước nhà.
Son Heung-min hả hê khi sút tung lưới Đức

Son Heung-min hả hê khi sút tung lưới Đức

(PLO)- Ngôi sao của Tottenham, Son Heung-min tiết lộ anh đã phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc khi còn là một cầu thủ tuổi teen ở Đức và rất vui khi được “phục thù” trận tuyển Hàn Quốc loại ông lớn Đức khỏi World Cup 2018.
Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

(PLO)- Phát biểu với tờ The Sun UK, cô bạn gái lâu năm của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez tiết lộ rằng cô cảm thấy có động lực khi tập luyện để giữ sức khỏe của mình kể từ khi Ronaldo chuyển sang Manchester United.
Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

(PLO)- 20 giờ hôm nay (6-7) trận cầu đinh của lượt trận thứ ba bảng A U-19 Đông Nam Á là cuộc đối đầu giữa Indonesia và Thái Lan. Hai đội muốn đánh bại nhau sau khi Indonesia không thắng nổi VN.