Cô gái bị giật ba lô, kéo lê trên đường vắng

Ngày 15-3, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đang tạm giam Trần Thanh Tùng (20 tuổi, ngụ Bình Dương) về hành vi cướp giật tài sản. Hiện Công an thị xã Tân Uyên vẫn đang truy bắt tên cướp còn lại. 

Cô gái bị giật ba lô, kéo lê trên đường vắng ảnh 1

Trần Thanh Tùng tại cơ quan điều tra.

Trước đó, Tùng chạy xe máy chở Trần Văn Hoàng Nam đến nhà bạn ở xã Phú Chánh (thị xã Tân Uyên) chơi. Trên đường đi, hai người này phát hiện chị Lê Thị Hồng S. chạy xe một mình và có đeo ba lô sau lưng, nên nảy sinh ý định cướp. Hai người bám theo đến đoạn đường vắng người thuộc khu phố Tân Bình (phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên). Tùng chạy xe áp sát để Nam giật ba lô của nạn nhân.

Bị vướng dây đeo ba lô nên chị S. bị kéo ngã xuống đường một đoạn dài, bị nhiều thương tích. 

Sau khi cướp được tài sản là 400.000 đồng và 1 điện thoại di động. Hai thanh niên mang điện thoại đi cầm được 2,8 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài.

Được sự vận động của Công an thị xã Tân Uyên, gia đình đã đưa Tùng đến cơ quan công an đầu thú. Riêng Nam vẫn đang bỏ trốn.

Nam thanh niên vượt chốt tông trúng CSGT

Nam thanh niên vượt chốt tông trúng CSGT

(PLO)- Nam thanh niên không chấp hành, lạng lách, đánh võng sau đó va vào một cán bộ của Đội CSGT khi bị lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng phương tiện.