Cô gái kéo nhóm bạn đánh chết người vì nghi cướp

Ngày 8-6, Công an TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ vụ cố ý gây thương tích khiến một thanh niên tử vong trên địa bàn quận Bình Tân. Nạn nhân là anh Lê Hoành B. (22 tuổi, ngụ quận Bình Tân).
Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Thị Hằng (22 tuổi, ngụ quận Bình Tân) bị cướp giật mất giỏ xách và điện thoại. Cô gái nghi ngờ B. là người đã cướp tài sản của mình nên nhờ bạn trai tên Thức (chưa rõ lai lịch) cùng sáu thanh niên đến nơi tạm trú của B. nằm trong hẻm 441 đường Lê Văn Quới (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) để đòi lại tài sản.
Tối 31-5, khi gặp B. thì hai bên nảy sinh mâu thuẫn. B. bị nhóm này xông vào tấn công bất tỉnh.
Nạn nhân bị đa chấn thương sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vào ngày 5-6.
Hiện cơ quan công an đã xác định được một số đối tượng trong nhóm của Hằng và đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ vai trò của từng đối tượng liên quan.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.