Cô gái xinh đẹp bị bắt khi đang trên đường đi dự “bữa tiệc” ma túy

Ngày 29-5, tổ công tác Y5/141 (Công an TP Hà Nội) cho biết vừa phát hiện một đôi nam nữ mang theo số lượng lớn ma túy trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ 40 sáng nay (29-5), tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Trần Nguyên Hãn - Lý Thái Tổ thì phát hiện hai nam nữ thanh niên đi xe SH không BKS, có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra. 

Số ma túy giấu trong sạc điện thoại bị lực lượng chức năng phát hiện.

Khi vào chốt, trước biểu hiện lúng túng không bình thường của cặp đôi, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra tư trang. Khi lực lượng chức năng yêu cầu mở chiếc hộp đựng sạc điện thoại để trong cốp xe, nam thanh niên bỗng tái mặt, biểu hiện lúng túng.

Kiểm tra bên trong chiếc hộp đựng sạc, tổ công tác phát hiện một túi nylon bên trong chứa 12 viên ma túy tổng hợp và hai gói ma túy đá có trọng lượng gần 5 g.

7

Cô gái khai nhận đang trên đường tụ họp với bạn bè để mở "bữa tiệc" ma túy thì bị bắt.

Ban đầu cô gái đi cùng thanh niên chối quanh và cho biết chỉ đi nhờ xe vì cả hai vừa quen nhau. Tuy nhiên, sau một hồi quanh co, cả hai đã khai nhận mua số ma túy trên với giá hơn 8 triệu đồng từ đêm trước rồi rủ nhau vào nhà nghỉ sử dụng một phần. 

Sau bữa tiệc ma túy này, cô gái chủ động gọi thêm hai cặp đôi nữa sang Bắc Ninh “đập đá” và chơi thuốc. Trên đường đi tụ họp với nhóm bạn thì cả hai bị bắt. 

Danh tính cặp đôi này nhanh chóng được làm rõ, cô gái tên là Đặng Linh Đa Nga (20 tuổi, hiện trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Nguyễn Xuân Lộc (26 tuổi, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm