Cơ hội vàng của Thanh Hóa

Thanh Hóa lượt về đã đổi chủ đổi tên (tên mới là FLC Thanh Hóa) và ông chủ mới đang muốn làm mới đội bóng bằng nhiều cách trong đó có cả kế hoạch PR bài bản. Cứ xem nhà đài VTV chuyển hướng trực tiếp HA Gia Lai toàn lượt đi sang nhiều trận nhất ở lượt về dành cho Thanh Hóa thì có thể biết được ông chủ mới này vừa máu vừa “quái” như thế nào.

Năm ngoái lượt đi Thanh Hóa duy trì vị trí đầu rất tốt nhưng lượt về thì những toan tính chiến lược lẫn việc thay lực lượng sai lầm khiến họ hụt hơi và mất chức vô địch về tay B. Bình Dương. Năm này đội bóng xứ Thanh tiếp tục giấc mơ và quyết không bỏ lỡ cơ hội nữa khi cờ đang đến tay.

Thanh Hóa chắc chắn vẫn đang duy trì phong độ của mình và chực chờ B. Bình Dương sẩy chân để soán ngôi.

Trong hai điều kiện cùng phải xảy ra thì rõ ràng điều kiện một thuộc về quyết tâm lấy trọn 3 điểm trên sân nhà của mình rất phù hợp với khả năng của Thanh Hóa. Phần còn lại là B. Bình Dương không thể lấy trọn điểm 3 trước thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức thường chơi rất hay mỗi khi gặp B. Bình Dương.

TẤN PHƯỚC

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?