Con nợ đến nhà bị chủ nợ chém chết giữa đêm khuya

(PLO)- Nghi phạm giết chết con nợ ở tỉnh Phú Yên đã đến cơ quan công an đầu thú sau ba ngày lẩn trốn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 12-2, Nguyễn Văn Thân (45 tuổi, ngụ phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa, Phú Yên) đã đến công an phường này đầu thú. Thân được xác định là nghi phạm chém chết con nợ xảy ra cách đây ba ngày. Sau khi gây án, Thân trốn vào một nhà thờ họ gần nhà ở phường Hòa Hiệp Nam.

Thượng tá Trần Khắc Quang, Trưởng Công an thị xã Đông Hòa, cho biết thông tin trên. Hiện Thân đã được bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên để phục vụ điều tra vụ án giết người.

Nguyễn Văn Thân sau khi đầu thú tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Nguyễn Văn Thân sau khi đầu thú tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Theo kết quả điều tra ban đầu, khuya 8-2, Thân gọi điện, nhắn tin đòi tiền Trương Công Thử (37 tuổi, ngụ phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa). Sau khi ăn nhậu, Thử cùng hai người bạn đến vào nhà Thân để nói chuyện.

Đến nơi, Thử đi vào nhà nói chuyện với Thân và xảy ra cãi vã. Thân lấy dao đâm, chém nhiều nhát vào Thử. Một người bạn của Thử vào can ngăn cũng bị Thân chém vào mặt nên bỏ chạy ra ngoài. Thử được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.