Con ủng hộ mẹ ‘đi bước nữa’ nhưng mẹ bị chồng trẻ bạo hành dã man

(PLO)- Người vợ 52 tuổi bị chồng 41 tuổi bạo hành dã man phải ôm mặt đang rỉ máu đi kêu cứu. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hai ngày nay, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một phụ nữ bị thương rất nặng vùng mặt chạy đi kêu cứu. Nhiều người lên tiếng thương nạn nhân và lên án hành vi bạo hành phụ nữ.

Con ủng hộ mẹ ‘đi bước nữa’ nhưng mẹ bị chồng trẻ bạo hành dã man
Bà M bị bạo hành dã man lao đi kêu cứu. Ảnh cắt từ video clip.

Ngày 29-2, cán bộ UBND xã Xuân Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết người trong video là bà TTM (52 tuổi, quê Nghệ An, trú Bình Dương) bị chồng bạo hành.

Hiện bà M đang được cấp cứu, điều trị tại BV Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An.

Được biết, trước đây, bà M làm mẹ đơn thân, tần tảo lao động nuôi con ăn học. Sau khi các con trưởng thành đã ủng hộ mẹ “đi bước nữa” để có chỗ dựa tinh thần lúc về già.

Bà M kết hôn với LNT (41 tuổi, quê xã Xuân Sơn). Sau khi nên duyên vợ chồng, hai người vào Bình Dương làm việc. Tuy nhiên hai vợ chồng bà M. thường xuyên mâu thuẫn, cuộc sống “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” nên bà quyết định ly hôn chồng.

Dự kiến ngày 28-2, vợ chồng bà M ra tòa để phân xử ly hôn.

Tuy nhiên, sau khi hai người về quê vẫn tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nhau. Đỉnh điểm là gần trưa 23-2, ông T. đưa bà M. vào phòng, đóng cửa lại rồi thực hiện hành vi bạo hành.

bao-hanh-da-man.jpg
Trích xuất camera cho thấy người chồng yêu cầu vợ vào phòng rồi bạo hành.

Người dân nghe tiếng bà M. la hét, kêu cứu đã chạy đến ứng cứu nhưng ông T. vẫn không chịu mở cửa. Sau thời gian người dân và bố của T. khuyên ngăn, T. mới chịu mở cửa để bà M. lao ra tiếp tục kêu cứu.

Lúc này, bà M. đã bị thương rất nặng. Bà được đưa đến BV Đa khoa huyện Đô Lương cấp cứu. Do bị phù nề mặt và ngực, vùng mặt bị rách, gãy xương sườn…bà M. được chuyển lên BV Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Theo ông Nguyễn Đình Thu, Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn, hiện chính quyền địa phương và cơ quan công an đang chờ kết quả giám định tỷ lệ thương tích của bà M rồi đưa ra các bước tiến hành xử lý vụ việc theo đúng pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm