Công an Bình Dương điều tra vụ phụ huynh tố thầy giáo xâm hại bé gái

Ngày 26-2, hiệu trưởng trường tiểu học NH (phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương) xác nhận có sự việc phụ huynh tố một thầy giáo xâm hại tình dục học sinh lớp 2.

Vị hiệu trưởng này cho biết thêm, hiện nhà trường đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo này và giao cho một giáo viên khác tạm thời quản lý lớp học. "Hiện công an vẫn đang điều tra và chưa có kết luận vụ việc này. Tuy nhiên, trước khi công an làm việc thì nhà trường đã làm việc với thầy giáo nhưng thầy giáo này nói không có việc đó"- vị hiệu trưởng chia sẻ.

Theo nguồn tin của PLO, hiện cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Dương - PC01 đang tiến hành thụ lý điều tra vụ việc này.  Công an cũng đã mời phụ huynh, bé gái nghi bị xâm hại và thầy giáo bị tố đến làm việc. Hiện cơ quan điều tra vẫn chưa cung cấp thông tin chính thức về vụ việc.

Nguồn tin cho biết, người nhà bé gái tố cáo, trong giờ nghỉ trưa ngày 23-2, thầy giáo gọi nữ học sinh lên hỏi thăm, rồi lợi dụng lúc không có ai đã xâm hại tình dục bé gái.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.