Công an Hậu Giang bắt 2 nhóm hỗn chiến làm 6 người thương vong

(PLO)- Từ mâu thuẫn trên mạng xã hội, hai nhóm thanh thiếu niên ở huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) hẹn gặp nhau giải quyết, hậu quả làm một người tử vong, năm người bị thương.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 26-2, Công an Hậu Giang cho biết vừa truy bắt nhanh hai nhóm đối tượng dùng hung khí đánh nhau làm sáu người thương vong.

Thông tin ban đầu, từ mâu thuẫn trên mạng xã hội Nguyễn Văn L (SN 14-3-2006) và Trần Trung N (SN 11-8-2006, cùng ngụ huyện Phụng Hiệp) hẹn gặp nhau giải quyết.

Công an Hậu Giang bắt 2 nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến
Từ trái qua: Nguyễn Văn L và Trần Trung N tại cơ quan công an. Ảnh: CAHG

Chiều 25-2, L cùng sáu đối tượng khác gặp nhóm của Nhân đi cùng 16 đối tượng tại một quán trà sữa trên địa bàn thị trấn Kinh Cùng. Tại đây, hai nhóm sử dụng hung khí để đánh nhau.

Hậu quả cuộc hỗn chiến, một người trong nhóm của N bị đâm tử vong tại chỗ. Ngoài ra, còn có năm người khác bị thương. Gây án xong, các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Ban Giám đốc Công an Hậu Giang đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Phụng Hiệp và các đơn vị nghiệp vụ liên quan khẩn trương xác minh, điều tra và truy bắt các đối tượng.

Ngay trong đêm, các lực lượng thuộc Công an Hậu Giang đã bắt giữ được tất cả các đối tượng của hai nhóm trên. Ngoài ra, còn bắt giữ thêm một đối tượng khác có hành vi giúp sức cất giấu hung khí.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm