Công an tìm tung tích người đàn ông tử vong bất thường trên sông Lam

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Do trong quần, áo nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan công an chưa xác định được danh tính cũng như người thân.

Khoảng 14 giờ chiều nay (3-1), người dân phát hiện thi thể một người đàn ông dạt vào bờ sông Lam (thuộc địa phận xóm 5, xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An).

Người đàn ông này được xác định trôi dạt từ sông Lam vào bờ và trong tư thế nằm úp. Nạn nhân mặc áo ấm, quần bò màu đen và chưa xác định được danh tính, quê quán.

Nhận được tin báo, Công an xã Xuân Lam đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo lên cấp trên để vào cuộc điều tra.

Công an xã Xuân Lam và UBND xã Xuân Lam thông báo ai biết tung tích hoặc có người mất tích thì trực tiếp đến địa điểm trên để nhận dạng.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân cũng đang được Công an huyện Hưng Nguyên làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.