Công an vào cuộc vụ nhóm người hành hung 2 mẹ con trước nhà bà Hàn Ni

Chiều 3-3, Công an quận 7, TP.HCM cho biết đã nắm thông tin và đang tiến hành các bước xác minh, lập hồ sơ vụ việc nhóm người hành hung hai mẹ con bà HKD và một cậu bé đi cùng trước cửa nhà bà Đặng Thị Hàn Ni.

“Hiện chúng tôi đã nắm vụ việc và đội điều tra của Công an quận 7 đang làm”- một nguồn tin từ Công an quận 7 cho biết.

Nhóm người hành hung bà HKD trước nhà bà Hàn Ni. Ảnh cắt từ clip

Vụ việc xuất phát từ việc sáng ngày 2-3 một nhóm khoảng 5, 6 người gồm cả nam lẫn nữ đến trước cửa nhà bà Ni. Sau đó nhóm này và bà HKD có lời qua tiếng lại và nhóm này đã có hành vi hành hung bà HKD (một youtuber bán hàng ở Hà Nội) và cậu bé đi cùng D.

Chứng kiến bà HKD bị nhóm người nắm tóc, đánh, đá… bà Ni lo sợ có án mạng nên đã bấm cửa từ xa thì bà D và cậu bé chui vào sân nhà bà Ni. Đến khi lực lượng công an có mặt, bà Ni mới mở cửa để bà D và cậu bé đi ra.

Vụ việc sau đó thu hút rất đông người dân tới theo dõi.

Nhóm youtuber tấn công bé trai 14 tuổi khu vực trước nhà bà Hàn Ni. Ảnh: cắt từ clip

Thời gian qua bà Hàn Ni tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của bà Nguyễn Phương Hằng và đang được công an thụ lý nên bà nghi ngờ có liên quan giữa việc bà tố cáo với nhóm người đến gây rối trước cửa nhà bà.

Theo thông tin trên các buổi livestream, bà Hằng cho biết sẽ đến nhà của Hàn Ni vào ngày 2-3 và khi bà Hằng chưa đến thì đã xảy ra sự việc trên.

Rất đông người tụ tập trước nhà bà Hàn Ni. Ảnh: Cắt từ clip

Đến tối cùng ngày, rất đông người hiếu kỳ và các nhóm làm YouTube tập trung ở khu vực nhà bà Hàn Ni đợi bà Hằng đến. Khi bà Phương Hằng chưa đến, nhiều người đã kêu gọi yêu cầu bà Hàn Ni xuống nhà nói chuyện, đồng thời dùng điện thoại quay video, bấm chuông nhà bà Hàn Ni.

Đến đêm thì bà Phương Hằng xuất hiện và rất đông người vây quanh livestream lên các mạng xã hội, đồng thời nhiều người cũng lên tiếng gọi tên bà Hằng gây ồn ào cả khu phố.

Lực lượng công an có mặt yêu cầu bà Hằng đi lên trụ sở Công an phường Tân Thuận Đông làm việc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm