Công an Vĩnh Phúc phản hồi tin đồn CSGT bị tống tiền

(PLO)- Đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc khuyến cáo, người dân không nên chia sẻ những thông tin chưa được cơ quan chức năng phê duyệt.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong thời gian vừa qua, nhiều trang mạng xã hội chia sẻ mạnh hình ảnh nhiều đối tượng bị lực lượng công an bắt giữ, mời về làm việc tại trụ sở công an. Kèm theo đó là nội dung thông tin cho rằng, những người bị bắt giữ vì hành vi tống tiền lực lượng CSGT của tỉnh Vĩnh Phúc.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng, nhưng vụ việc đã được rất nhiều trang mạng chia sẻ, cùng với đó là nhiều ý kiến bình luận về thông tin.

Những thông tin chưa chính thống được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ảnh chụp từ màn hình

Những thông tin chưa chính thống được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ảnh chụp từ màn hình

Ngày 28-7, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, hiện các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào liên quan đến nội dung như vụ việc được chia sẻ.

“Tất cả các vụ điều tra khi chưa có kết luận chính thức thì cơ quan điều tra sẽ chưa cung cấp thông tin, do đó người dân không nên chia sẻ những thông tin chưa được cơ quan chức năng phê duyệt” - vị đại diện khuyến cáo.

Vị này cho biết thêm, những thông tin hiện đang chia sẻ trên mạng là không chính thống, việc này ông sẽ báo cáo lãnh đạo công an tỉnh để xác minh, làm rõ nội dung và hình ảnh đó từ đâu ra rồi xử lý đúng theo quy định pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm