THÔNG CÁO BÁO CHÍ SỐ 5

Công bố 3 đề cử vào chung kết giải Fair Play 2016

Ngày 3-2-2017, tại báo Pháp Luật TP.HCM, Ban Tổ chức Giải Fair Play 2016 đã tiến hành kiểm phiếu bầu chọn.

Trong tổng số 154 phiếu phát ra đến các nhà chuyên môn, các bình luận viên và những phóng viên chuyên trách lĩnh vực bóng đá, Ban Tổ chức đã thu về 139 phiếu. Theo điều lệ, ứng với vị trí bầu hạng nhất của mỗi lá phiếu, ứng viên sẽ nhận được 6 điểm. Tương tự là các vị trí hạng nhì (5 điểm), hạng ba (4 điểm), hạng tư (3 điểm), hạng năm (2 điểm) và hạng sáu (1 điểm).

Ban Tổ chức Giải Fair Play 2016 đã xác định được kết quả từ 6 đề cử chính thức. Để tạo thêm phần sôi động và thú vị trong đêm Gala trao giải, Ban Tổ chức chỉ công bố kết ba giải 4, 5 và 6 như sau:

+ Giải 4: Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam (445 điểm).

+ Giải 5: Cầu thủ Lương Xuân Trường ( 379 điểm).

+ Giải 6: Tập thể đội U-16 Việt Nam (304 điểm).

Còn lại là ba đề cử (theo Alphabet):

- Các cầu thủ bóng đá nữ TP.HCM.

- Đội tuyển Futsal Việt Nam.

- HLV Hoàng Anh Tuấn.

Kết quả cụ thể của ba giải nhất, nhì, ba của ba đề cử trên sẽ được giữ đến phút chót và chỉ công bố trong đêm Gala trao Giải Fair Play 2016 được tổ chức từ 18 giờ ngày thứ Tư 1-3-2017 tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM.

Cùng song hành với Ban tổ chức Giải Fair Play 2016 có nhà tài trợ chính là Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) và các nhà tài trợ khác gồm Tập đoàn Sun Group, Công ty TNHH Tư vấn D.P, Công ty Nutifood, Công ty Phân bón Bình Điền và Ngân hàng Bản Việt. Đài truyền hình TP.HCM (HTV) là đơn vị bảo trợ thông tin của Giải Fair Play 2016.

Công bố 3 đề cử vào chung kết giải Fair Play 2016 ảnh 1
V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.