Công Phượng được gọi tập trung gấp trước trận gặp Úc

0:00 / 0:00
0:00

Công Phượng không nằm trong kế hoạch ban đầu của HLV Park Hang-seo trong hai trận đấu với Saudi Arabia và Úc ngày 3 và 7-9 nhưng ông muốn gọi Công Phượng sớm để cầu thủ này cùng hòa nhập với toàn đội hướng đến hai trận vào tháng 10 với Trung Quốc và Oman.

Để có mặt tập trung tại Hà Nội cùng đồng đội, Công Phượng phải di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội và VFF phải xin phép để Công Phượng gia nhập cùng toàn đội theo phương thức “bong bóng an toàn” cùng đội tuyển thay vì phải cách ly khi từ TP.HCM ra Hà Nội. 


CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

CLB Hải Phòng chia điểm ở Quy Nhơn

(PLO)- Trận đấu giữa chủ nhà Bình Định và Hải Phòng ở vòng 10 V-League đã diễn ra hấp dẫn và bất phân thắng bại trước sự chứng kiến của rất đông khán giả.
Ronaldo không đá trận cuối ở giải Saudi Arabia

Ronaldo không đá trận cuối ở giải Saudi Arabia

(PLO)- Theo tờ báo Al-Riyadiah của Saudi Arabia, Cristiano Ronaldo sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối cùng của Al Nassr ở Saudi Pro League mùa giải này trước Al Fateh vào ngày 31-5 do căng cơ.
Ronaldo sẽ tái hợp thầy cũ ở Al Nassr

Ronaldo sẽ tái hợp thầy cũ ở Al Nassr

(PLO)- Cựu HLV của Manchester City, Manuel Pellegrini, đang được xem xét để trở thành nhà cầm quân mới của Al Nassr - đội bóng mà Cristiano Ronaldo đang khoác áo ở giải Saudi Arabia.