Công Phượng nói gì về trận thua 0-5 của U-22 Việt Nam?

Ngày 15-5, tại LĐBĐ Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết nhà tài trợ chính thức cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Theo đó, Z.com - một thương hiệu của Tập đoàn GMO Internet Nhật Bản tiếp tục đồng hành với đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ chính. (Trước đó, từ tháng 4-2016 đơn vị này cũng đảm nhận vai trò trên).

Cũng tại sự kiện này, Z.com cũng chính thức công bố đã ký kết hợp đồng với cầu thủ Nguyễn Công Phượng, cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam, để trở thành nhà tài trợ riêng của cầu thủ này. Theo đó, cầu thủ Nguyễn Công Phượng cũng là đại sứ hình ảnh cho Z.com Việt Nam.

Công Phượng trả lời câu hỏi của báo chí tại lễ ký kết.

Tại lễ ký kết, Công Phượng cũng là người nhận được nhiều câu hỏi từ báo giới. Theo đó, khi được hỏi về trận thua 0-5 của U-22 Việt Nam trước U-20 Argentina trong trận giao hữu trên sân Mỹ Đình, Công Phượng bày tỏ:

“Trận đấu hôm qua tôi và các đồng đội đã cố gắng thi đấu nhưng kết quả không được như ý muốn. Đó cũng là bài học rất lớn để tôi và các đồng đội sẽ cố gắng tập luyện, phấn đấu trong thời gian tới”.

Trước câu hỏi về việc hợp đồng tài trợ có yêu cầu về thành tích đối với đội bóng hay không, ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF), cho hay đội bóng sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để đạt được thành tích cao nhất có thể, điều này cũng nhằm tạo ra sự gắn bó lâu dài với nhà tài trợ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

(PLO)- Ba mục tiêu mà HLV Mai Đức Chung đặt ra cho các học trò ở trận thứ hai vòng bảng ASIAD 19 gặp đối thủ yếu Bangladesh đã hoàn thành và trận quyết đấu với Nhật Bản ngày 28-9, ông sẽ cho chơi bằng đội hình mạnh nhất.

Rowing Việt Nam xuất sắc vượt chỉ tiêu ASIAD 19

Rowing Việt Nam xuất sắc vượt chỉ tiêu ASIAD 19

(PLO)- Ngày 25-9, các vận động viên (VĐV) môn Đua thuyền Rowing Việt Nam đã tiếp tục mang tin vui về cho đoàn Thể thao Việt Nam khi giành thêm hai huy chương đồng (HCĐ) trong số bốn nội dung chung kết.

Thể thao Việt Nam liên tiếp giành huy chương tại ASIAD 19

Thể thao Việt Nam liên tiếp giành huy chương tại ASIAD 19

(PLO)- Sáng 24-9, bốn cô gái Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui, Phạm Thị Huệ đã bước vào thi đấu chung kết nội dung thuyền bốn nữ một mái chèo gặp các đối thủ mạnh đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Lan.

Buổi tập dưới mưa và bất lợi cho Olympic Việt Nam

Buổi tập dưới mưa và bất lợi cho Olympic Việt Nam

(PLO)- Đội tuyển Olympic Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 19 gặp đối thủ lớn Saudi Arabia vào đêm 24-9 với hy vọng có điểm để giành vé đi tiếp.

Việt Nam lại thắng Nepal

Việt Nam lại thắng Nepal

(PLO)- Các cô gái Việt Nam vừa có trọn ba điểm tại ASIAD 19 khi đối đầu với đối thủ quen thuộc.

Olympic Việt Nam trả giá và lớn lên sau những sai lầm

Olympic Việt Nam trả giá và lớn lên sau những sai lầm

(PLO)- Hy vọng có điểm trước đối thủ lớn Iran của thầy trò Hoàng Anh Tuấn đã tan thành mây khói khi tuyển Olympic Việt Nam để thua nặng nề 0-4 và phải chờ đến lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 sống mái với Saudi Arabia.