Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đều được về tập trung đội tuyển

Được chấp thuận trễ nhất là cầu thủ Xuân Trường đang thi đấu cho CLB Incheon (Hàn Quốc). Xuân Trường được CLB cho phép trở về Việt Nam từ ngày 29-5, tức là sau vòng 12 giải Korea League và phải trở lại Hàn Quốc tập trung cùng CLB trễ nhất là ngày 7-6.

Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đều được về tập trung đội tuyển ảnh 1

Sự hiện diện của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường về nước đứng trong đội tuyển cùng Văn Toàn là động lực không nhỏ cho đội tuyển. Ảnh: XH

Được biết trường hợp của Công Phượng và Tuấn Anh khoác áo các CLB Nhật thì được về Việt Nam tập trung thi đấu cho đội tuyển theo quy định “FIFA Day” nhưng riêng Xuân Trường với CLB ở Hàn Quốc thì phải qua đàm phán giữa VFF với CLB chủ quản.

Dù cả ba cầu thủ trên ít được ra sân thi đấu và HLV Hữu Thắng cũng lo sẽ ảnh hưởng đến phong độ nhưng sự hiện diện của cả ba sẽ là động lực không nhỏ cho toàn đội và cả người hâm mộ.

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.