Công tác nhổ trụ bê tông có bé trai mắc kẹt ngày thứ 9

(PLO)- Đến 16 giờ chiều nay, các lực lượng đã đào lấy thêm 4m đất trong khung vây, gia cố được 2/5 khung chống, chuẩn bị cho việc nhổ trụ bê tông có bé trai mắc kẹt.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thực hiện nhiệm vụ 24/24 giờ, đến chiều 8-1, các lực lượng cứu hộ đã vận chuyển thêm các thiết bị cần thiết đến hiện trường, chuẩn bị cho công tác nhổ trụ bê tông có bé trai bị mắc kẹt bên trong.

Căn cứ tình hình thực tế tại công trình, trong ngày, Tổ Điều hành cứu nạn, cứu hộ công trình cầu Kênh Rọc Sen đã thay cừ ván thép 12m cho cừ ván thép 18m.

bé trai rơi trụ bê tông

Lực lượng đang tiến hành đóng khung cừ ván thép

Trong buổi sáng, lực lượng cứu hộ đã đưa khung cừ ván thép 12m xuống cao độ dự kiến. Đỉnh cừ thấp hơn mặt đất tự nhiên khoảng 2m. Đất trong khung vây tiếp tục được đào, chuyển khỏi hố cọc.

Ghi nhận đến 16 giờ cùng ngày, các lực lượng đã đào, chuyển đi được được 4m đất trong khung vây, gia cố được 2/5 khung chống để gia cố khung vây và đang tiến hành hàn đặt được 1/5 khung chống.

bé trai rơi trụ bê tông

Gầu cạp đất được tăng cường đến hiện trường phục vụ công tác nhổ trụ bê tông

Song song đó Tổ Điều hành cũng đang bổ sung thiết bị phục vụ công tác cứu hộ như: gầu cạp đất, cẩu 80 tấn, đầu khoan cọc nhồi đường kính 0,6 – 1m, ống vách đường kính 1m và 2m…

Hôm nay là ngày thứ 9 kể từ hôm xảy ra tai nạn với bé trai 10 tuổi ở Đồng Tháp, hôm 31-12-2022.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.